Sự kiện
Rinh quà khủng tại livestream "Muôn vàn tiện ích, click My MobiFone"
Sự kiện

Cơ hội sở hữu iPhone 14 Promax 256GB cùng vô vàn phần quà thẻ điện thoại hấp dẫn và khám phá những ưu đãi hấp dẫn trên ứng dụng My MobiFone khi khách hàng tham gia livestream trên Fanpage https://www.facebook.com/mobifone vào 20h ngày 20/12/2022.

Ứng dụng My MobiFone được nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự tiện ích trong quá trình quản lý cước điện thoại, lịch sử gọi, nhắn tin, cập nhật tin tức khuyến mãi, các gói cước dành riêng cho thuê bao MobiFone.

Với mong muốn mang lại nhiều trải nghiệm hơn cho khách hàng trên My MobiFone, bên cạnh việc liên tục cải tiến ứng dụng, cho ra mắt nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, MobiFone còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có trên My MobiFone.

 

Theo đó, vào lúc 20h00 ngày 20/12/2022 sẽ diễn ra livestream “Muôn vàn tiện ích, click My MobiFone” trên Fanpage MobiFone với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm 01 Iphone 14 promax 256 GB, 01 iPad gen 9, 03 thẻ nạp điện thoại trị giá 500.000, 05 thẻ nạp điện thoại 200.000 và 10 thẻ nạp điện thoại 100.000 dành cho các khách hàng nhanh tay và may mắn nhất.

Để tham gia chương trình, khách hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn:

- Bước 1: Like fanpage, like và share post livestream ở chế độ công khai

- Bước 2: Comment trả lời đúng và nhanh nhất các câu hỏi trong livestream (Comment trả lời đúng các câu hỏi trong minigame theo đúng nội dung và cú pháp)

- Bước 3: Tương tác thật nhiều với chương trình để có cơ hội là người trả lời nhanh nhất (Khách hàng trả lời câu hỏi đúng theo cú pháp và nhanh nhất không lấy điều kiện like, share).

Đối với giải thưởng Đặc biệt là iPhone 14 Pro Max, 01 iPad gen 9 và 03 thẻ nạp điện thoại 500.000, ngoài các bước kể trên, khách hàng dự đoán số may mắn với cú pháp: ĐÁP ÁN CÂU HỎI_SĐT_TAG 3 NGƯỜI BẠN_SỐ MAY MẮN 3 CHỮ SỐ TỪ 0 - 999. Đồng thời, truy cập ứng dụng My MobiFone, chụp lại màn hình giao diện trang và gửi hình về inbox fanpage MobiFone.

Cách thức xét giải thưởng như sau:

- Xét theo comment hợp lệ (đúng cú pháp, không chỉnh sửa), thực hiện đủ các bước theo yêu cầu của chương trình và comment đáp án chính xác sớm nhất.

- Người tham gia chỉ được comment 01 lần duy nhất.

- Mỗi 01 số may mắn tương ứng với duy nhất một giải.

- Không chấp nhận nick ảo, những nick lập ra chỉ để săn game trúng thưởng, không có tương tác bạn bè trong thời gian dài trên 3 tháng.

- Chỉ căn cứ xét giải dựa vào nội dung hiển thị trên trang cá nhân vào thời điểm BTC lọc danh sách trúng giải. Các thắc mắc về lỗi hiển thị của Facebook hoặc các lỗi khách quan do Facebook sẽ không được chấp nhận.

- Lựa chọn người may mắn qua random.org,  dựa vào số may mắn chính xác hoặc thấp hơn gần nhất.

- Quyết định về kết quả chung cuộc của MobiFone là quyết định cuối cùng.

- Minigame không áp dụng cho cán bộ, nhân viên MobiFone.

Khách hàng lưu ý: Phần thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập fanpage https://www.facebook.com/mobifone hoặc liên hệ hotline 9090.

Tin tức khác

Thư mời chào giá

25 ngày trước

Thư mời

26 ngày trước

Thư mời quan tâm

40 ngày trước

Thư mời quan tâm

40 ngày trước

Thư mời quan tâm

40 ngày trước