Câu hỏi thường gặp
1. Mua thẻ cào nạp tiền nhưng hệ thống báo thẻ đã nạp tôi phải làm gì?

Trả lời

Khách hàng liên hệ lại nơi mua thẻ để được hỗ trợ.
2. TB trả sau và trả trước đang chuyển vùng quốc tế có thể nạp tiền hay thanh toán bằng mobiEZ được không?

Trả lời

Được
3. Tôi nghe nói MobiFone có mệnh giá lẻ như 15.000đ, 25.000đ, 110.000đ, 120.000đ,… mà sao tôi mua thẻ không có?

Trả lời

Các mệnh giá mới này chỉ áp dụng cho hình thức nạp tiền MobiEZ, airtime, thanh toán điện tử..., tạm thời chưa áp dụng cho hình thức nạp tiền bằng thẻ cào vật lý, mã thẻ.
4. Tôi nạp tiền qua một website điện tử, hệ thống báo thành công và đã trừ tiền tài khoản ngân hàng nhưng thuê bao di động tôi chưa nhận được tiền nạp, tôi phải làm gì?

Trả lời

Khách hàng liên hệ với đối tác điện tử đã nạp tiền để được hỗ trợ.
5. Tôi nghe nói MobiFone có dịch vụ mua mã thẻ, nạp tiền và có thể mua sắm, thanh toán điện nước như các website điện tử khác có đúng không?

Trả lời

Hiện tại các tính năng này MobiFone chưa cung cấp và trong thời gian sắp tới sẽ triển khai để có thể cung cấp thêm những tiện ích mở rộng cho khách hàng.
6. Tôi thấy có nhiều trang web (VD: http://napnhanh-card.99k.org, http://mobifone-viettel.clanteam.com..), …mà khi mua thẻ trên các web này nạp tiền vào được gấp đôi, gấp 3 lần. Các web này có phải là đối tác liên kết MobiFone không?

Trả lời

Đây là các website không rõ nguồn gốc. Để được tham gia các chương trình khuyến mãi của MobiFone, khách hàng chỉ nên nạp tiền trên các kênh và nguồn gốc rõ ràng của MobiFone.
7. Tại sao tôi sử dụng trả sau thanh toán tại cửa hàng được xuất hóa đơn đỏ của MobiFone mà thanh toán bằng nạp thẻ hay nạp EZ thì lại không có?

Trả lời

Khách hàng mua thẻ cào/thẻ giấy hoặc nạp bằng EZ có thể đề nghị cửa hàng xuất hóa đơn bán lẻ, do đó khi nạp thanh toán cho thuê bao trả sau MobiFone không xuất thêm hóa đơn nữa.
8. Tôi muốn nạp tiền tặng cho người khác nhưng muốn giấu không cho họ biết, tôi có thể nạp những cách nào?

Trả lời

Khách hàng có thể nạp tiền cho thuê bao khác theo các cách sau:
• Vào trang https://www.mobifone.vn chọn nạp tiền/ thanh toán và làm theo hướng dẫn
• Sử dụng ứng dụng My MobiFone và làm theo hướng dẫn
• Liên hệ các điểm nạp tiền bằng MobiEZ và thông báo số cần nạp