Sự kiện
MobiFone được vinh danh là một trong những Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023
24/11/2023 09:00:00
Sự kiện

Tại Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã được vinh doanh trong bảng xếp hạng Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam - Khối Doanh nghiệp Lớn và lọt Top 5 doanh nghiệp ngành Công nghệ phần cứng/ Hạ tầng/ Viễn thông.

(TP. Hồ Chí Minh) Ngày 23/11 vừa qua đã diễn ra sự kiện Lễ Vinh Danh Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2023. Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là bảng xếp hạng môi trường làm việc uy tín được xác định từ Khảo sát độc lập do Anphabe – đơn vị tư vấn giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc thực hiện thường niên.

Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam đã trở thành một sân chơi cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp tiên tiến để luôn nỗ lực chăm sóc nhân viên cũng như thu hút nhân tài tốt hơn, với chỉ những doanh nghiệp có chỉ sổ đo lường cao nhất mới có cơ hội ghi tên mình trên bảng xếp hạng.

Trải qua những tiêu chí khắt khe của hội đồng thẩm định và sự đánh giá khách quan từ hơn 63.000 người đi làm trên cả nước, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã vinh dự đứng thứ 4 trong ngành Công nghệ phần cứng/ Hạ tầng/ Viễn thông và đứng thứ 51 trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam - Khối Doanh nghiệp Lớn.

MobiFone hoàn toàn đáp ứng được 6 nhóm tiêu chí của khảo sát, với tiêu chí đầu tiên là lương thưởng và phúc lợi, thứ hai là cơ hội phát triển (đánh giá môi trường làm việc). Các tiêu chí tiếp theo là văn hoá công ty, danh tiếng công ty và chất lượng - độ phủ sóng trên thị trường của sản phẩm - dịch vụ. Tiêu chí cuối cùng là về chăm sóc sức khoẻ, đời sống tốt cho nhân viên.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, ngay từ những ngày đầu, MobiFone đã chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho riêng mình. Đổi mới – Thần tốc – Chuyên nghiệp – Hiệu quả… qua các thời kỳ là những giá trị cốt lõi đã được MobiFone đề cao và là “ngọn lửa soi đường” giúp đội ngũ lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên (CBCNV) tại MobiFone vượt qua được nhiều thách thức và biến động của xã hội.

Cùng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, MobiFone có những bước chuyển mình để phù hợp với thời đại mới, trở thành doanh nghiệp công nghệ, tích cực tham gia triển khai xây dựng nền tảng số quốc gia, chiến lược quốc gia phát triển hạ tầng thông tin, hạ tầng số, bảo đảm an toàn thông tin mạng và Chương trình quốc gia về nâng cao năng lực độc lập, tự chủ, tự cường của nền sản xuất Việt Nam đến năm 2045 (Make in Vietnam 2045).

Và để việc chuyển đổi được trơn tru và thành công, yếu tố tiên quyết chính là con người. Trải qua ba thập kỷ, doanh nghiệp đã tạo ra môi trường làm việc sáng tạo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tầm nhìn, năng động, thích ứng nhanh với sự thay đổi của công nghệ và thị trường.

Đại diện MobiFone chia sẻ: "Với trọng tâm hàng đầu là phát triển con người, MobiFone chú trọng việc xây dựng các nền tảng, công cụ hỗ trợ giúp cán bộ công nhân viên có thêm không gian để sáng tạo, tạo ra môi trường làm việc tốt hơn. Qua đó, tối ưu hóa hoạt động để đạt hiệu quả kinh doanh tối đa, ứng dụng công nghệ nội bộ để tối ưu hoá quy trình, giảm thiểu chi phí và tăng năng suất”.

Chính vì vậy mà trên thị trường lao động hiện nay, MobiFone được đánh giá là môi trường làm việc đáng mơ ước. Không chỉ liên tục duy trì vị trí trong top 100 của bảng xếp hạng về môi trường làm việc tốt nhất, thời gian qua, MobiFone đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, như: Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2018, Top 10 công ty CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2020, Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022…

Là một trong những đơn vị tuyển dụng hấp dẫn hàng đầu Việt Nam nhờ môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cùng những giá trị văn hoá và cam kết luôn coi con người là nguồn lực quý giá, MobiFone khẳng định luôn chào đón và mở ra nhiều cơ hội về chế độ đãi ngộ, lộ trình phát triển tương lai để thu hút những ứng viên chất lượng.

Tin tức khác