Công Ty Dịch Vụ Mobifone Khu Vực 8

Công Ty Dịch Vụ Mobifone Khu Vực 8

  • 236A Phan Trung, Tân Tiến, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

  • 8 am - 5.30pm, thứ Hai - thứ Sáu

Giới thiệu công ty

CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 8 - THUỘC TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG MOBIFONE (MOBIFONE) hoạt động khai thác và kinh doanh dịch vụ thông tin di động, công nghệ thông tin - truyền hình – phân phối và bán lẻ - đa phương tiện trên địa bàn 9 tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Long An, Tây Ninh và Bà Rịa-Vũng Tàu. Đồng hành cùng MobiFone, các ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, mức lương, phúc lợi hấp dẫn, cùng các cơ hội đào tạo trong và ngoài nước, cũng như cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực làm việc.

MobiFone là Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thông tin di động tại Việt Nam. Đồng hành cùng MobiFone, các ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cùng các cơ hội đào tạo trong và ngoài nước, cũng như cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực làm việc.

Theo công bố của tổ chức Anphabe, MobiFone giữ vững vị trí số 15 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018. Nếu tính theo các doanh nghiệp viễn thông thì MobiFone đứng vị trí thứ 2. Hiện nay, MobiFone có hơn 4.000 cán bộ công nhân viên. Mức đóng góp ngân sách của nhân viên MobiFone được xem là khá cao so với các doanh nghiệp nói chung và khối doanh nghiệp nhà nước nói riêng, ước tính trung bình đạt 9,62 tỷ đồng/người/năm. Với con số này, MobiFone cũng là một trong những doanh nghiệp có năng suất lao động cao nhất hiện nay. Đây cũng là mức năng suất mà rất ít doanh nghiệp đạt được. 
Không chỉ liên tục duy trì vị trí trong top 100 của bảng xếp hạng về môi trường làm việc tốt nhất, thời gian qua, MobiFone đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Tháng 1, MobiFone đứng vị trí thứ 6 trong "Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2018" và là nhà mạng di động đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của Brand Finance - công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới.

Việc làm đang tuyển

  • Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu,
  • Tổng thu nhập lên đến: 280 triệu/ năm
  • Ngày hết hạn: 30/07/2024

Địa điểm

Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 8

236A Phan Trung, Tân Tiến, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

logo