Khuyến mại
Thỏa sức data, hòa nhịp Euro 2024
14/06/2024 09:00:00
Khuyến mại

Mang sứ mệnh kết nối mọi lúc mọi nơi, MobiFone triển khai ưu đãi chuyển vùng quốc tế đem đến cho khách hàng trải nghiệm bóng đá tuyệt vời trong mùa EURO 2024.

Bạn lo sợ rằng việc học tập/ làm việc tại nước ngoài sẽ cản trở bạn hòa nhịp EURO 2024? Hay việc di chuyển thường xuyên giữa các nước mà không có sim nội địa sẽ gây gián đoạn quá trình cổ vũ đội bóng yêu thích? Mùa EURO đến nhưng bạn lại không có data để theo dõi các trận đấu hay?... Những nỗi lo này hoàn toàn có thể giải quyết với 3 gói cước chuyển vùng quốc tế của MobiFone.

Hòa cùng nhịp nóng sân cỏ EURO tại nước chủ nhà Đức, MobiFone ra mắt 3 gói cước chuyển vùng quốc tế nhằm đem đến trải nghiệm xem bóng đá vô cùng tuyệt vời cho khách hàng.

Gói cước Super Data - mã gói RSD

Chỉ với 500.000đ/ 10 ngày bạn sẽ sở hữu tới 10GB data, đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu đăng ký data ngắn ngày. Gói RSD có dung lượng khá lớn, giúp khách hàng thoải mái tận hưởng những trận đấu bóng đỉnh cao dù ở bất cứ nơi đâu.

Gói cước Roam EU

  • Với gói EU1, khách hàng sở hữu 02GB data sử dụng trong 15 ngày với giá chỉ 400.000đ.
  • Gói EU2, khách hàng sở hữu 5GB data sử dụng trong 30 ngày với giá 800.000 đồng.

Cả 3 gói cước có thể sử dụng trên hầu hết các quốc gia châu Âu, giúp khách hàng kết nối với các trận cầu EURO 2024, cập nhật thông tin thể thao nhanh chóng, chia sẻ tin tức với bạn bè mọi lúc, mọi nơi.

Để đăng ký gói cước, soạn ngay: DK [mã gói] gửi 999, hoặc đăng ký qua ứng dụng MyMobiFone.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển vùng quốc tế và các gói cước ưu đãi, khách hàng liên hệ tổng đài 9090 hoặc truy cập website https://www.mobifone.vn/dich-vu-di-dong/quoc-te/thue-bao-mobifone-ra-nuoc-ngoai để được hỗ trợ.