Khuyến mại
Nhạc Của Tui – Nghe nhạc hay – Quà đầy tay!
Khuyến mại

Rinh ngay iPhone 13 Promax 256GB cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khi đăng ký sử dụng gói cước MVV. Đồng thời, có ngay 1GB data mỗi ngàyvà trở thành thành viên VIP NhacCuaTui và lướt nhạc thả ga trên www.nhaccuatui.com!

NhacCuaTui là một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng thông minh thiết kế cho người dùng một list nhạc đầy màu sắc mang phong cách cá nhân, với hàng ngàn bài hát mới nhất trong và ngoài nước.

Đặc biệt, khách hàng không cần lo “tốn” data khi tận hưởng những bài hát mới nhất, những MV “hot hit” của các ca sĩ nổi tiếng với gói cước độc quyền từ MobiFone, trở thành thành viên VIP NhacCuaTui cùng các ưu đãi xứng tầm như nghe nhạc lossless chất lượng đỉnh cao không hề gián đoạn bởi quảng cáo.

Đặc biệt, trong tháng 8 này, nhằm tri ân khách hàng đồng hành cùng gói MVV, Nhạc Của Tui đem đến hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn. Nhận ngay iPhone 13 Promax 256GB và các giải thưởng tuần, tháng bên cạnh những ưu đãi thường lệ: 1GB data tốc độ cao mỗi ngày để lướt Facebook, Youtube, TikTok,... truy cập internet thả ga không lo hết dung lượng.

Để tham gia chương trình, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: MVV gửi 999 (Cước 6.000đ/ngày).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090 (200đ/phút) để được hỗ trợ.