Khuyến mại
Nạp tiền trực tuyến, deal hay xao xuyến
Khuyến mại

Nhận ngay 20% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại khi thực hiện nạp tiền qua các công cụ thanh toán điện tử của MobiFone trong ngày 23/02/2023.

Nạp thẻ qua các ứng dụng trực tuyến đang là xu hướng hiện nay. Các khách hàng của MobiFone có thể trải nghiệm nhiều tiện ích vượt trội khi thanh toán, quản lý tiêu dùng, quản lý tài khoản thông qua các ứng dụng trực tuyến như My MobiFone, MobiFone Pay, MyPoint…Đồng thời, MobiFone cũng liên tục mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn hàng tháng, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ mới với chi phí tiết kiệm.

Theo đó, từ 0h00 đến hết 24h00 ngày 23/02/2023, tặng ngay 20% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại cho tất cả các thuê bao trả trước nạp tiền trực tuyến qua kênh thẻ điện tử của MobiFone (kênh đại lý Airtime, webportal và ứng dụng My MobiFone,  Ví điện tử MobiFone Money, ứng dụng MyPoint).

Mức tặng 20% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại, trong đó, 10% vào tài khoản KM2T, 10% vào tài khoản KM3T, T= 15 ngày. Đặc biệt, tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao MobiCard.

Chương trình áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều - đang trong thời gian giữ số; Không áp dụng cho các thuê bao trả trước nạp tiền qua dịch vụ thanh toán của các ngân hàng (kết nối thông qua các cổng thanh toán: SML, VNPay, Banknetvn, bao gồm cả thanh toán trên máy ATM của VCB), thuê bao Fastconnect trả trước, thuê bao mạng ảo.

Khách hàng lưu ý, chương trình không áp dụng với các hình thức nạp tiền khác: mã thẻ cào, nạp thẻ trên các trang website khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090.