Khuyến mại
MobiFone ra mắt giải pháp Ôn luyện IELTS chuẩn hoá 4 kỹ năng
Khuyến mại

Chuyên trang luyện thi IELTS https://ielts.mobiedu.vn của mobiEdu với hệ thống các bài kiểm tra và đánh giá năng lực chuẩn hóa, gợi ý lộ trình cá nhân theo năng lực người dùng, giúp người học dễ dàng ôn luyện và đạt được mức điểm cao như mong muốn.

Chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên phổ biến nhờ tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực. Trước thực tế này, MobiFone ra mắt chuyên trang luyện thi IELTS với mục tiêu đạt band 7.0 - https://ielts.mobiedu.vn.

Chương trình ôn luyện IELTS của mobiEdu là chương trình giáo dục giúp người học tự luyện tập, tự đánh giá năng lực với các dạng đề thi tiếng Anh IELTS thực tế. Với nội dung đa dạng, đề thi chuẩn, chương trình phù hợp với mọi trình độ nhờ lộ trình ôn luyện được cá nhân hóa theo năng lực người học, chuyên trang luyện thi IELTS kì vọng sẽ hỗ trợ người dùng đạt mốc 7.0 IELTS.

Chuyên trang IELTS của mobiEdu cung cấp các bài kiểm tra và đánh giá năng lực tiếng Anh được chuẩn hóa, tương đương một bài thi IELTS quốc tế có bản quyền. Người dùng có thể đánh giá chính xác trình độ của bản thân sau khi làm bài. Người dùng cũng được gợi ý các khóa học nâng cao trình độ, gồm: Lesson (Học lí thuyết), Video Lecture (Học qua video), Practice (Tự luyện), Mock Test (Thi thử). Tất cả những tính năng này giúp người học dễ dàng đạt tới band 7.0 với lộ trình học cá nhân hóa cùng khả năng tự đánh giá năng lực chính xác.

Chương trình IELTS của mobiEdu không “đóng khung” một giáo án cho tất cả người học. Dựa trên kết quả các bài kiểm tra tự luyện và tự học, người dùng được gợi ý các nội dung ôn tập theo từng phần còn yếu, luyện các kĩ năng làm bài thi IELTS phù hợp với trình độ. 

Nếu bạn đang ở trình độ Basic, chuyên trang sẽ gợi ý bài học giúp bạn xây dựng nền tảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm chuẩn... Nếu bạn ở trình độ cao hơn, bạn có thể sẽ được gợi ý các kĩ năng làm bài chuyên sâu giúp bứt phá điểm số. Mục tiêu band 7.0 IELTS sẽ không còn xa vời với tính năng cá nhân hóa lộ trình học trên chuyên trang IELTS.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ được cung cấp báo cáo thường xuyên. Hệ thống sẽ tự thống kê sự tiến bộ của người dùng trong suốt quá trình học tập, thông qua kết quả làm bài và thời gian học cá nhân. Từ đó người dùng nhận biết được tỷ lệ hoàn thành đối với mỗi kỹ năng, chủ động đánh giá năng lực bản thân, tự lên kế hoạch ôn luyện phù hợp.

Đặc biệt, MobiFone đem tới ưu đãi miễn phí gói cước IELTS lên tới 07 ngày. Để đăng ký, khách hàng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Cách 1: Truy cập chuyên trang IELTS của mobiEdu – https://ielts.mobiedu.vn và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.

Cách 2: Soạn ngay DK IEL1 gửi 9285 (5.000đ/ngày) hoặc DK IEL7 gửi 9285 (25.000đ/7 ngày).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090 (200đ/phút) để được hỗ trợ.