Khuyến mại
MobiEdu ra mắt chuyên trang hỏi đáp
19/09/2023 04:00:00
Khuyến mại

Chào mừng năm học mới 2023-2024, mobiEdu ra mắt chuyên trang Cộng đồng Hỏi đáp hoidap.mobiedu.vn. Đến với chuyên trang Hỏi đáp, các bạn học sinh không chỉ được giải đáp mọi thắc mắc mà còn được chia sẻ kiến thức và nhận nhiều phần quà cực hấp dẫn.

Với phương châm lấy người dùng làm trung tâm, cộng đồng hỏi đáp của mobiEdu sẽ đồng hành giúp các bạn tăng thêm 100% “công lực” cho năm học mới. Chuyên trang hỏi đáp sẽ là nơi giải đáp mọi kiến thức phổ thông của tất cả các bạn học sinh. 

Câu hỏi khó có cộng đồng Hỏi đáp của mobiEdu lo

Chuyên trang cộng đồng Hỏi đáp của mobiEdu là chuyên trang giải đáp các thắc mắc về kiến thức phổ thông, bài tập liên quan đến kiến thức đã học trong sách giáo khoa, sách bài tập, sách tham khảo liên quan... dành cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Những câu hỏi của các bạn sẽ được hỗ trợ trả lời bởi cộng đồng những người tham gia. Các bạn học sinh sẽ được sử dụng MIỄN PHÍ toàn bộ tính năng hỏi - đáp. Chỉ cần đăng nhập vào chuyên trang hỏi đáp, các bạn sẽ được tham gia cộng đồng, đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi, chia sẻ kiến thức.

Tìm kiếm thông minh

Các câu hỏi trên cộng đồng hỏi đáp được phân loại theo khối lớp cũng như từng môn học. Việc này sẽ giúp các bạn học sinh dễ dàng tìm kiếm vấn đề mình đang gặp phải cũng như câu trả lời cho vấn đề đó. Tính năng tra cứu từ khoá trên chuyên trang cũng được mobiEdu chú trọng để tặng trải nghiệm của các bạn khi muốn tìm kiếm nội dung nhanh nhất.

Trở thành "Giám sát viên"

Không chỉ có vậy, các bạn cũng sẽ được đóng vai trò làm "giám sát viên" với tính năng report các câu hỏi, câu trả lời không phù hợp với nội quy của cộng đồng. Khi báo cáo đúng các vi phạm ở trên trang, bạn sẽ được thưởng một số lượng điểm tương ứng như "phần quà" tinh thần dành cho những "giám sát viên" công tâm.

Nhận ngay điểm thưởng 

Đặc biệt, khi tham gia các hoạt động trên hoidap.mobiedu.vn như đăng nhập, đặt câu hỏi, trả lời... bạn sẽ nhận được điểm thưởng ngay tức thì và ghi tên mình trên bảng xếp hạng điểm tích lũy. Bảng xếp hạng sẽ được cập nhật thường xuyên theo ngày - tuần - tháng. Định kì, mobiEdu sẽ tổ chức những sự kiện tích luỹ điểm đặc biệt để cuộc đua tích điểm thêm phần hấp dẫn. Các điểm thưởng này sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội đổi quà hơn trong tương lai.

Nhiều hoạt động thú vị trên chuyên trang hoidap.mobiedu.vn

Chiến dịch “Hỏi nhanh - đáp gọn” với nhiều hoạt động và phần quà hấp dẫn được thiết kế riêng cho các học sinh tham gia https://hoidap.mobiedu.vn nhân dịp ra mắt. Cụ thể, từ ngày 21/08/2023 - 12/09/2023, các bạn học sinh có thể tham gia “Đua điểm tích quà” ngay trên trang Hỏi đáp để nhận những phần quà hấp dẫn. Chỉ cần truy cập https://hoidap.mobiedu.vn/ và tích lũy điểm bằng cách đặt câu hỏi, trả lời cũng như thực hiện nhiệm vụ theo từng tuần. Các bạn đạt điểm cao nhất sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn, thiết thực, bổ trợ cho năm học mới như tài khoản học miễn phí, dụng cụ học tập... Bên cạnh đó, các bạn học sinh có thể tham gia trả lời các câu hỏi, minigame cũng như tìm hiểu thêm các kiến thức để chuẩn bị cho năm học mới bằng theo dõi fanpape mobiEdu.vn.

Truy cập ngay https://hoidap.mobiedu.vn để tích điểm ngay bây giờ nhé.

Tin tức khác