Khuyến mại
MEET hăng say - Đăng ký ngay
Khuyến mại

Trải nghiệm nền tảng họp trực tuyến thế hệ mới MEET đem lại hiệu quả cao khi làm việc từ xa với cước phí chỉ từ 120.000 đồng/tháng.

MEET là nền tảng họp trực tuyến thế hệ mới, ứng dụng cho các mô hình đào tạo từ xa (distance training), hội nghị trực tuyến (teleconference)… với đầy đủ các tính năng hỗ trợ họp hội nghị. Với MEET, MobiFone đã liên tục nâng cấp các tính năng, giúp cho việc tạo phòng họp, lên lịch họp và điều hành cuộc họp trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn, đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.

Khi sử dụng MEET, tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp đồng thời có thể tổ chức từ một vài đến hàng chục phòng họp trực tuyến lớn nhỏ khác nhau, cho phép kết nối lên đến 500 điểm cầu. Giải pháp sở hữu đường truyền chất lượng ổn định với server đặt tại Việt Nam, cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, hình ảnh sắc nét và đảm bảo sự an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Đặc biệt, MEET đem đến đa dạng gói cước để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của cá nhân và doanh nghiệp.

Theo đó, khi đăng ký gói cước MT120, MT190, khách hàng sẽ được nhận 01 tài khoản miễn phí trên Nền tảng họp trực tuyến thế hệ mới MEET kèm theo quyền lợi về data và phút thoại hấp dẫn. Cụ thể:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090.

 

Tin tức khác