Khuyến mại
Gói cước siêu rẻ, giao hàng siêu rẻ
Khuyến mại

Chỉ từ 99.000 đồng/tháng, những nỗi lo về cước phí của các doanh nghiệp/ cá nhân trong lĩnh vực vận chuyển, giao hàng công nghệ sẽ được giải quyết với gói cước ưu đãi từ MobiFone.

Vì tính chất đặc thù công việc, Shipper cần một lượng data lớn để truy cập Internet (Truy cập App, tìm đường,...) và phải liên hệ với khách hàng nhiều trong quá trình đi giao hàng. Thấu hiểu được điều đó, MobiFone triển khai rất nhiều gói cước với ưu đãi data và thoại cực tốt, giúp các doanh nghiệp/ cá nhân trong lĩnh vực vận chuyển, giao hàng tiết kiệm chi phí sử dụng một cách tối đa.

Theo đó, chương trình áp dụng cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực tài xế công nghệ, vận chuyển, sàn thương mại điện tử,…

Chỉ với 99.000đ/tháng, sở hữu ngay gói cước siêu hot SHIP99 của MobiFone với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Bạn sẽ được miễn phí tất cả cuộc gọi 15s, thỏa sức alo cho khách hàng mà không cần bận tâm về cước; Bên cạnh đó bạn sẽ có ngay 2GB data/ngày và 30 sms trong nước nhanh tay chốt đơn với data cực mịn.

Đăc biệt bạn sẽ được miễn phí truy cập APP vận chuyển, giao hàng của đơn vị bạn đang làm việc.

Hoặc bạn có thể lựa chọn gói cước SHIP120 với cước phí 120.000 đồng/ tháng, có ngay 6GB data/ngày, miễn phí tất cả cuộc gọi 15s, 30 SMS trong nước và miễn phí truy cập APP vận chuyển, giao hàng của doanh nghiệp.

Cụ thể:

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký thêm gói cước ALO50 song song với các gói cước hiện hữu trên chỉ với 50.000 đồng/ tháng, có ngay 1000 phút thoại nội mạng và 100 phút thoại trong nước.

Chương trình áp dụng từ nay cho đến hết ngày 31/12/2022.

Hãy đến ngay cửa hàng/điểm giao dịch MobiFone gần nhất để đăng ký và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn khác từ chương trình.

Liên hệ 9090 hoặc truy cập website mobifone.vn để biết thêm chi tiết.

SHIP99- Đồng hành cùng shipper trên mọi nẻo đường.