Khuyến mại
Đăng ký liền tay - Mở ngay hộp quà bí ẩn: Cơ hội trúng thưởng 100% từ MyPoint
Khuyến mại

MyPoint tổ chức siêu sự kiện với tổng giá trị giải thưởng lên tới 9 tỷ đồng dành cho tất cả khách hàng lần đầu đăng ký dịch vụ trong thời gian diễn ra chương trình.

Được tặng một món quà bất ngờ thú vị là niềm hạnh phúc lớn đối với bất cứ ai, dù bao nhiêu tuổi chăng nữa. Bạn sẽ nghĩ sao nếu MyPoint khiến bạn vui sướng vỡ òa với một món quà bất ngờ và bí ẩn?

MyPoint tặng khách hàng Hộp quà bí ẩn với tỉ lệ trúng thưởng 100%

Từ ngày 10/7 đến hết ngày 30/8/2022, MyPoint triển khai sự kiện Hộp quà bí ẩn với tổng giá trị lên tới 9 tỷ đồng. Khách hàng chỉ cần tải và đăng ký sử dụng MyPoint trong thời gian diễn ra chương trình là sẽ được mở hộp quà với tỉ lệ trúng thưởng là 100% với hàng trăm phần quà hấp dẫn.

Quà tặng bao gồm 2GB data được cộng trực tiếp vào tài khoản dung lượng, combo voucher trị giá 2 triệu đồng, 20.000 điểm MyPoint dùng để đổi quà tặng, 20.000Đ nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi của điện thoại.

Chỉ với 2 bước nhận quà cực đơn giản

Để tham gia mở hộp quà, khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải và đăng ký MyPoint thành công bằng số điện thoại.

Bước 2: Tham gia chương trình khuyến mãi tại hình ảnh chương trình trên app.

Mỗi khách hàng được tham gia và nhận thưởng 1 lần. Data và tài khoản khuyến mại có thời hạn sử dụng 15 ngày.

Chương trình dành cho khách hàng lần đầu đăng ký sử dụng MyPoint trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

MyPoint - ứng dụng phải có với người tiêu dùng thông minh

MyPoint là ứng dụng tích điểm chung do MobiFone, Vietnamnet Icom và Paytech đồng sáng lập. Khi sử dụng MyPoint, khách hàng chỉ cần tích một loại điểm chung duy nhất cho hầu hết nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của mình. Điểm MyPoint được sử dụng tại hệ thống hơn 100 đối tác, bao gồm những thương hiệu hàng đầu, bao phủ nhiều lĩnh vực như: sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Sendo), làm đẹp (The Face Shop, DHC), đồ gia dụng (Sunhouse, Elmich), nhà hàng (Bác Tôm, Thai Deli),...

Với tỉ lệ tích điểm lên tới 30% mọi lúc, mọi nơi, MyPoint là một trong những ứng dụng tích điểm hấp dẫn nhất trên thị trường. Điểm MyPoint có thể sử dụng để đổi voucher, deal hot, nạp thẻ điện thoại hoặc trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán. Với khách hàng là thuê bao mạng MobiFone còn được hưởng những ưu đãi độc quyền như khuyến mãi lên tới 55% khi nạp thẻ trên MyPoint, tích điểm 1% cho mọi giao dịch nạp thẻ.

Với MyPoint, khách hàng được hưởng ưu đãi quanh năm mà không cần mất quá nhiều thời gian để canh sale, săn mã giảm giá. MyPoint là ứng dụng phải có với những người mua sắm, tiêu dùng thông minh.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, mời bạn tham khảo thêm: tại đây

Tải và đăng ký sử dụng MyPoint: tại đây

 

Tin tức khác