Chi tiết dịch vụ

VKID

Khoa học cho bé Vkid là cổng giáo dục cho phép các em thiếu nhi học khoa học tự nhiên trực tuyến theo chương trình giáo dục phổ thông qua các câu hỏi trắc nghiệm về các hiện tượng thiên nhiên, các quy luật tự nhiên. Các câu hỏi khoa học gắn liền với những đồ vật và hiện tượng trong cuộc sống hàng ngày, khích lệ trí tò mò, trí tượng tượng, rèn luyện kỹ năng tập trung, tư duy khoa học, mở rộng vốn hiểu biết về thế giới bên ngoài, môi trường xung quanh.

Đối tượng sử dụng

Trẻ em và học sinh từ 5 đến 15 tuổi.

Các tính năng chính của dịch vụ

VKid là cổng giáo dục trực tuyến cho phép khách hàng học “Khoa học tự nhiên” theo chương trình giáo dục phổ thông qua các câu hỏi trắc nghiệm cho nhiều bộ môn: 

  • Vật lý học: nghiên cứu các thành phần cơ bản của vũ trụ, các lực và tương tác của chúng, và các kết quả của các lực này. 

  • Hóa học: nghiên cứu cấu tạo, các phản ứng hóa học, cấu trúc, và các tính chất của vật chất và các biến đổi lý hóa mà chúng trải qua. 

  • Sinh học: nghiên cứu về sự sống: Sinh thái học và Khoa học môi trường, nghiên cứu mối quan hệ tương hỗ giữa sự sống và môi trường.

  • Khoa học Trái Đất: nghiên cứu về Trái Đất, các chuyên ngành gồm có: Địa chất học, Thủy văn, Khí tượng học, Địa vật lý và Hải dương học, Khoa học đất. 

  • Thiên văn học: nghiên cứu về các thiên thể và hiện tượng bên ngoài bầu khí quyển Trái Đất, ví dụ sao, thiên hà, v.v..

 

Khi đăng ký, người học được trải nghiệm hàng ngàn câu hỏi trắc nghiệm trải đều trên hàng chục kỹ năng của 4 bộ môn Khoa học tự nhiên và nhận được kết quả sau khi trải nghiệm bài học.

Quy định

  • Người học cần sử dụng thiết bị có kết nối internet (điện thoại, laptop, máy tính) - tốt hơn cho trẻ em khi sử dụng trên các thiết bị hiển thị lớn như ipad, laptop.

  • Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Trường hợp trừ cước không thành công, hệ thống sẽ thực hiện trừ cước lại trong 30 ngày tiếp theo, mỗi ngày trừ cước 01 lần. Trường hợp trừ cước không thành công trong 30 ngày liên tiếp, hệ thống sẽ hủy dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

 

Website: http://vkid.mobiedu.vn 

Tên ứng dụng: VKID

Vkid đi học thuộc hệ sinh thái giáo dục mobiEdu – website: https://mobiedu.vn 

Liên hệ: 9090 (200đ/phút).

Dịch vụ khác