Chi tiết dịch vụ

TOEIC

Chuyên trang luyện thi TOEIC của mobiEdu với ứng dụng công nghệ Adaptive learning giúp đưa ra lộ trình học tập, nội dung ôn luyện được điều chỉnh thường xuyên phù hợp với trình độ của người học. Chuyên trang tập trung vào rèn luyện 2 kỹ năng Đọc và Nghe, cùng các bài giảng lý thuyết hỗ trợ và kho bài thi thử có bản quyền, chất lượng, giúp người học nâng cao năng lực và kỹ năng làm bài TOEIC, sẵn sàng cho kỳ thi chứng chỉ TOEIC ở mọi trình độ.

Đối tượng sử dụng

 • Học sinh, sinh viên

 • Người đi làm 

Các tính năng chính của dịch vụ

 • Người học được Kiểm tra trình độ đầu vào qua bài Placement test, kết quả được sử dụng làm căn cứ xếp trình độ tương ứng: Beginner < 450 điểm, Intermediate 450 – 750 điểm, Advanced > 750 điểm, sau đó người học sẽ được sắp xếp tham gia khóa học phù hợp, bao gồm:

 • Khóa học video giảng dạy chi tiết về lý thuyết (ngữ pháp, từ vựng, cách thức) kèm theo các bài thực hành phù hợp với trình độ của bản thân.

 • Tự luyện đánh giá năng lực: người học thường xuyên tham gia các các bài kiểm tra rút gọn để hệ thống đánh giá trình độ, điều chỉnh nội dung học cho phù hợp.

 • Thi thử: các bài thi theo chuẩn cấu trúc của bài thi TOEIC quốc tế có bản quyền. Kết quả được sử dụng làm căn cứ gợi ý người dùng ôn luyện ở trình độ cao hơn.  

 • Người học có thể chia sẻ cách học, trao đổi trực tiếp với người hướng dẫn (mentor) về cách học, kinh nghiệm thi cử, thi đạt điểm cao. 

 • Thống kê, báo cáo: người học có thể theo dõi toàn bộ quá trình tham gia ôn luyện, mức độ hoàn thành học và kết quả làm bài tập tự luyện, kết quả bài thi thử. Qua đó hệ thống sẽ gợi ý lộ trình học tập phù hợp với năng lực của mỗi cá nhân bằng công nghệ Adaptive Learning.

CÁCH ĐĂNG KÝ

Khi đăng ký 1 trong các gói cước dưới đây, người học được quyền sử dụng không giới hạn các nội dung học tập, thi thử trên website  https://toeic.mobiedu.vn, đồng thời có các quyền lợi bổ sung tương ứng với các gói cước như sau:

- Gói EduPlus EPC với quyền lợi kèm theo là 500MB truy cập internet và 10 phút gọi nội mạng mỗi ngày.

- Gói Tháng TOEIC TE30 với quyền lợi kèm theo là miễn phí 01 ngày đầu tiên cho thuê bao đăng kí lần đầu.

- Các gói ngày Buffet kỉ niệm 30 năm với quyền lợi kèm theo là 8GB/ngày, miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (trong nước, không roaming), miễn phí SMS nội mạng, miễn phí 05 phút/ngày gọi ngoại mạng (trong nước), gồm các gói cước ED (1 ngày), 3ED (3 ngày), 7ED (7 ngày), 15ED (15 ngày)

- Các gói tháng Buffet kỉ niệm 30 năm với quyền lợi kèm theo là miễn phí sử dụng bản quyền Microsoft Office 365 với 1TB lưu trữ; 8GB/ngày, miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (trong nước, không roaming), miễn phí SMS nội mạng, miễn phí 05 phút/ngày gọi ngoại mạng (trong nước), gồm các gói cước EM (30 ngày), 3EM (100 ngày)

Quy định

 • Áp dụng cho thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều

 • Sử dụng thiết bị có thể truy cập internet và truy cập trang web

 • Gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Trường hợp trừ cước không thành công: tạm dừng dịch vụ của khách hàng. Hệ thống sẽ thực hiện trừ cước lại trong 30 ngày tiếp theo (gói nội dung) hoặc 15 ngày tiếp theo (gói Bundle), mỗi ngày trừ cước 01 lần. Nếu việc trừ cước thành công khách hàng tiếp tục được sử dụng dịch vụ, nếu việc trừ cước không thành công 30 ngày liên tiếp, sẽ tiến hành hủy dịch vụ và gửi thông báo cho khách hàng. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ phải đăng ký lại 

Website: https://toeic.mobiedu.vn

 Chuyên trang luyện thi TOEIC - mobiEdu thuộc hệ sinh thái giáo dục mobiEdu - website https://mobiedu.vn/

Liên hệ: 9090 (200đ/phút).

 

Dịch vụ khác