Chi tiết dịch vụ

K+ data

Gói K+ Tiện lợi (thuộc K+ data) là gói cước không giới hạn data truy cập ứng dụng Viber và ứng dụng K+, xem 2 kênh thể thao độc quyền đặc sắc của K+: K+LIFE và K+KIDS; 86 kênh truyền hình.

Đối tượng sử dụng

  • Thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động 2 chiều
  • Để truy cập ứng dụng của dịch vụ, điện thoại phải hỗ trợ kết nối internet (3G/GPRS/WIFI), hỗ trợ tính năng xem video trực tuyến

Các tính năng chính của dịch vụ

  • Quyền lợi data;
  • Quyền lợi xem nội dung trên ứng dụng K+.

CÁCH ĐĂNG KÝ

 

Tên gói

Giá cước

Cú pháp đăng ký

Quyền lợi

Cú pháp hủy

Gói K+ Tiện lợi Tuần

39.000đ/7 ngày

KS7 gửi 999

- 1GB data/7 ngày.

- Không giới hạn dung lượng data truy cập ứng dụng K+, Viber.

- K+ độc quyền: K+ LIFE và K+ KIDS; 86 kênh truyền hình và kho VOD hấp dẫn trên Ứng dụng K+; xem được trên 02 thiết bị di động tại một thời điểm.

HUY KS7 gửi 999

Gói K+ Tiện lợi Tháng

109.000đ/30 ngày

KS30 gửi 999

- 3GB data/30 ngày.

- Không giới hạn dung lượng tốc độ cao truy cập ứng dụng K+, Viber.

- K+ độc quyền: K+ LIFE và K+ KIDS; 86 kênh truyền hình và kho VOD hấp dẫn trên Ứng dụng K+; xem được trên 02 thiết bị tại một thời điểm, bao gồm SmartTV (HĐH Android).

HUY KS30 gửi 999

Quy định

  • Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Trường hợp trừ cước không thành công, hệ thống sẽ thực hiện trừ cước lại trong 30 ngày tiếp theo, mỗi ngày trừ cước 01 lần. Trường hợp trừ cước không thành công trong 30 ngày liên tiếp, hệ thống sẽ hủy dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
  • Gói cước chỉ cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam (không áp dụng trong trường hợp khách hàng chuyển vùng quốc tế, chuyển vùng sang Vinaphone).

Website: http://data.mobifone.vn.

Liên hệ: 9090 (200đ/phút).

Dịch vụ khác