Chi tiết dịch vụ

Funring

FunRing là dịch vụ nhạc chờ dành cho thuê bao của MobiFone. Khi thuê bao khác gọi đến số điện thoại của bạn, họ sẽ được nghe những bản nhạc chờ do bạn lựa chọn thay cho tiếng tút tút đơn điệu thông thường. Lựa chọn nhạc chờ để bạn thể hiện cá tính, cảm xúc của mình hoặc để thổ lộ lời yêu thương cho người đặc biệt gọi đến bạn.

1000 đ/1 ngày

12000 đ/30 ngày


Đối tượng sử dụng

Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone

Các tính năng chính của dịch vụ

  • Bạn có thể lựa chọn tải nhạc chờ/ album nhạc chờ với các đoạn cắt nhạc ấn tượng theo sở thích và cá tính của bạn.
  • Các bản nhạc chờ phong phú thể loại (Pop, Bolero, EDM, quê hương…), nhạc chờ quốc tế, nhạc chờ sáng tạo, nhạc chờ doanh nghiệp… Nhiều bản nhạc chờ được ghép thành Album hay và phát ngẫu nhiên, giúp bạn thay đổi nhiều nhạc chờ dễ dàng mà không cần thao tác.
  • Bạn có thể cài đặt riêng bài nhạc chờ cho thuê bao đặc biệt để thay lời yêu thương. Khi thuê bao đó gọi điện đến bạn, chỉ mình thuê bao đó nghe được nhạc chờ cài đặt riêng

CÁCH SỬ DỤNG

Thực hiện

Cách đăng ký

Lưu ý

Đăng ký

Soạn DK gửi 9224

(12.000đ/ 30 ngày)

Soạn DKY 1 gửi 9224

(1.000đ/ ngày)

Được miễn phí 1 bản nhạc chờ mặc định do hệ thống lựa chọn - nhạc không lời

Miễn phí sử dụng tính năng Funring Me

Tải nhạc chờ

Soạn CHON  gửi 9224

Nhạc chờ được phát mặc định là nhạc chờ cuối cùng tải về

Hủy dịch vụ

Soạn HUY gửi 9224

Dịch vụ Funring hủy, tất cả bài hát trong thư viện nhạc chờ tự động xóa

Các hướng dẫn khác về tặng dịch vụ, tặng nhạc chờ, sao chép nhạc chờ, cài đặt mặc định/ ngẫu nhiên, cài đặt nhạc chờ dành cho người đặc biệt, tính năng nhạc chờ Funring Me… tại đây: http://funring.vn/huong-dan/

Quy định

  • Trường hợp tài khoản chính thuê bao không đủ tiền, hệ thống ghi nhận đăng ký dịch vụ cho thuê bao và cho phép sử dụng miễn phí 1 ngày, sang ngày tiếp theo sẽ bắt đầu trừ cước lại với mức cước quy định.
  • Cước tặng dịch vụ, tặng nhạc chờ thuộc do thuê bao tặng chi trả, thuê bao nhận không mất phí.
  • Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Trường hợp trừ cước không thành công, hệ thống sẽ thực hiện trừ cước lại trong 90 ngày tiếp theo, mỗi ngày trừ cước 01 lần. Trường hợp trừ cước không thành công trong 90 ngày liên tiếp, hệ thống sẽ hủy dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
  • Khi hủy dịch vụ, hệ thống sẽ xóa toàn bộ bài hát trong thư viện và các cài đặt của thuê bao. Để sử dụng dịch vụ, thuê bao phải đăng ký lại dịch vụ và thực hiện tải nhạc chờ, cài đặt lại.

Website: http://funring.vn/

Liên hệ: 9090

Tiện ích

Dịch vụ khác