Chi tiết dịch vụ

Dịch vụ funring

Nhạc Chờ giúp bạn lựa chọn những đoạn nhạc hấp dẫn thay cho hồi chuông chờ thông thường khi thực hiện cuộc gọi. Khi đã đăng ký dịch vụ FunRing bạn có thể Tải/Mua những bản nhạc chờ và lưu vào Thư viện nhạc chờ của bạn.

1000 đ/1 ngày

12000 đ/30 ngày


Đối tượng sử dụng

Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone

Các tính năng chính của dịch vụ

Tải/Mua nhạc chờ FunRing: Khi đã đăng ký dịch vụ FunRing bạn có thể Tải/Mua những bản nhạc chờ và lưu vào Thư viện nhạc chờ của bạn. - Copy nhạc chờ FunRing: giúp bạn sao chép nhạc chờ của thuê bao FunRing khác làm nhạc chờ của mình. - Tặng nhạc chờ FunRing: Bạn có thể gửi tặng nhạc chờ cho thuê bao MobiFone khác. - Cài đặt nhạc chờ FunRing: Bạn có thể cài đặt nhạc chờ mặc định, ngẫu nhiên, cài đặt nhạc chờ riêng cho các số điện thoại khác nhau, cài đặt nhạc chờ theo giờ ... - Gia hạn bản nhạc chờ: Bạn có thể thực hiện bật/tắt tính năng gia hạn bản nhạc chờ trong thư viện cá nhân của mình. - Tặng nhạc chờ FunRing: Bạn có thể gửi tặng nhạc chờ cho thuê bao MobiFone khác.

Quy định

Với thuê bao trả sau: Cước dịch vụ sẽ được khách hàng thanh toán vào hóa đơn cước hàng tháng. Đối với thuê bao trả trước: Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính.

Dịch vụ khác