Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc

Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc

  • Tầng 14, tòa nhà MobiFone Duy Tân, số 5 ngõ 82 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • 8 am - 5.30pm, thứ Hai - thứ Sáu

Giới thiệu công ty

Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc - Chi nhánh Tổng công ty Viễn thông MobiFone được thành lập ngày 10/02/2015, là đơn vị trực thuộc, hạch toán phụ thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc thực hiện công tác quản lý, vận hành, khai thác mạng trên phạm vi 29 tỉnh phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra), nhiệm vụ gồm:

1. Quản lý, vận hành, khai thác bảo dưỡng thiết bị, truyền dẫn và cơ sở hạ tầng mạng vô tuyến

2. Điều hành công tác xử lý sự cố các trạm phát sóng

3. Tối ưu vùng phủ sóng đảm bảo chất lượng mạng phục vụ khách hàng

4. Phối hợp đơn vị trong công tác phát triển mạng, triển khai dịch vụ mới, an toàn phòng chống lụt bão

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu cung cấp dịch vụ thông tin di động tại Việt Nam, MobiFone liên tục được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong nhiều năm, là một trong ba mạng di động lớn nhất cả nước và hiện đang mở rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực mới: Viễn thông & CNTT – Phân phối & Bán lẻ – Đa phương tiện & Dịch vụ Giá trị gia tăng, hứa hẹn nhiều đột phá và thành công. Đây là cơ hội để các ứng viên tham gia vào một Tổng công ty Viễn thông với quy mô lớn, với uy tín và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, đồng thời trở thành một phần của ngành công nghệ viễn thông năng động với nhiều cơ hội rộng mở.

Theo công bố của tổ chức Anphabe, MobiFone giữ vững vị trí số 15 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018. Nếu tính theo các doanh nghiệp viễn thông thì MobiFone đứng vị trí thứ 2. Hiện nay, MobiFone có hơn 4.000 cán bộ công nhân viên. Mức đóng góp ngân sách của nhân viên MobiFone được xem là khá cao so với các doanh nghiệp nói chung và khối doanh nghiệp nhà nước nói riêng, ước tính trung bình đạt 9,62 tỷ đồng/người/năm. Với con số này, MobiFone cũng là một trong những doanh nghiệp có năng suất lao động cao nhất hiện nay. Đây cũng là mức năng suất mà rất ít doanh nghiệp đạt được. 
Không chỉ liên tục duy trì vị trí trong top 100 của bảng xếp hạng về môi trường làm việc tốt nhất, thời gian qua, MobiFone đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Tháng 1, MobiFone đứng vị trí thứ 6 trong "Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2018" và là nhà mạng di động đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của Brand Finance - công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới.

Việc làm đang tuyển

Địa điểm

Trung tâm Tư vấn thiết kế MobiFone

Tầng 14, tòa nhà MobiFone Duy Tân, số 5 ngõ 82 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

logo