Sự kiện
Săn IPhone 15 Promax tại livestream "Học Tiếng anh, tranh quà xịn cùng MobiEnglish"
15/11/2023 06:00:00
Sự kiện

Vào 20h ngày 16/11 tới đây, tham gia livestream trên Fanpage https://www.facebook.com/mobifone  ngay để có cơ hội sở hữu iPhone 15 Promax 256GB, vô vàn phần quà thẻ điện thoại hấp dẫn và những ưu đãi độc quyền từ hệ sinh thái mobiEdu.

mobiEdu là bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục toàn diện do MobiFone đầu tư phát triển dành cho cả người dạy và người học, nhà trường và các tổ chức đào tạo. Giải pháp mobiEdu được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận là nền tảng số Quốc gia, với mục tiêu trở thành thương hiệu Giáo dục số hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, MobiFone đang phát triển hệ sinh thái giáo dục mobiEdu với hàng loạt giải pháp công nghệ phục vụ cho quản lý trường học, dạy và học thông minh như mSchool, MobiEnglish, Onluyen.vn, mobiEdu TKB,...nhằm mang đến trải nghiệm đa dạng cho người dùng. Bên cạnh đó, MobiFone cũng đem đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng trải nghiệm sử dụng các sản phẩm mobiEdu.

Theo đó, vào lúc 20h00 ngày 16/11/2023 sẽ diễn ra livestream “Học tiếng anh, tranh quà xịn cùng MobiEnglish” trên Fanpage MobiFone với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm 01 Iphone 15 promax 256 GB, 1 iPad Gen 10, 16 thẻ điện thoại 100.000 đồng và 20 thẻ điện thoại 200.000 đồng dành cho các khách hàng nhanh tay và may mắn nhất.

Để tham gia chương trình, khách hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn:

- Bước 1: Like fanpage, like và share bài viết chương trình livestream ở chế độ công khai

- Bước 2: Comment trả lời đúng và nhanh nhất các câu hỏi trong livestream (Comment trả lời đúng các câu hỏi trong minigame theo đúng nội dung và cú pháp)

- Bước 3: Tương tác thật nhiều với chương trình để có cơ hội là người trả lời nhanh nhất (Khách hàng trả lời câu hỏi đúng theo cú pháp và nhanh nhất không lấy điều kiện like, share)

Đối với giải thưởng Đặc biệt là iPhone 15 Pro Max và iPad Gen 10, ngoài các bước kể trên, khách hàng dự đoán số may mắn với cú pháp: ĐÁP ÁN CÂU HỎI_SỐ MAY MẮN 3 CHỮ SỐ TỪ 0 - 999_TAG 3 NGƯỜI BẠN.

Cách thức xét giải thưởng như sau:

- Xét theo comment hợp lệ (đúng cú pháp, không chỉnh sửa), thực hiện đủ các bước theo yêu cầu của chương trình và comment đáp án chính xác sớm nhất.

- Người tham gia chỉ được comment 01 lần duy nhất.

- Mỗi 01 số may mắn tương ứng với duy nhất một giải.

- Không chấp nhận nick ảo, những nick lập ra chỉ để săn game trúng thưởng, không có tương tác bạn bè trong thời gian dài trên 3 tháng.

- Chỉ căn cứ xét giải dựa vào nội dung hiển thị trên trang cá nhân vào thời điểm BTC lọc danh sách trúng giải. Các thắc mắc về lỗi hiển thị của Facebook hoặc các lỗi khách quan do Facebook sẽ không được chấp nhận.

- Lựa chọn người may mắn qua random.org,  dựa vào số may mắn chính xác hoặc thấp hơn gần nhất.

- Quyết định về kết quả chung cuộc của MobiFone là quyết định cuối cùng.

- Minigame không áp dụng cho cán bộ, nhân viên MobiFone.

Khách hàng lưu ý: Phần thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập fanpage https://www.facebook.com/mobifone  hoặc liên hệ hotline 9090.

Tin tức khác