Sự kiện
Săn Iphone 14 Promax tại livestream "Bảo hiểm online - an toàn cho tương lai"
Sự kiện

Vào 20h ngày 30/11 tới đây, tham gia livestream trên Fanpage https://www.facebook.com/mobifone ngay để có cơ hội sở hữu iPhone 14 Promax 256GB, vô vàn phần quà thẻ điện thoại hấp dẫn và những ưu đãi bảo hiểm độc quyền từ MobiFone.

Chương trình Bảo hiểm MobiCare Plus là sản phẩm hợp tác giữa MobiFone và Tổng công ty Bảo hiểm PVI bảo hiểm tai nạn, ốm đau, bệnh tật kết hợp với đặc quyền viễn thông của MobiFone. Không chỉ được bảo vệ toàn diện với quyền lợi bảo hiểm sức khỏe lên tới 40 triệu đồng, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi data hấp dẫn.

Theo đó, vào lúc 20h00 ngày 30/11/2022 sẽ diễn ra livestream “Bảo hiểm online, an toàn cho tương lai” trên Fanpage MobiFone với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm 01 Iphone 14 promax 256 GB, ốp lưng, 04 thẻ nạp điện thoại trị giá 500.000, 04 thẻ nạp điện thoại 200.000 và 04 thẻ nạp điện thoại 100.000 dành cho các khách hàng nhanh tay và may mắn nhất.

Để tham gia chương trình, khách hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn:

- Bước 1: Like fanpage, like và share post livestream ở chế độ công khai

- Bước 2: Comment trả lời đúng và nhanh nhất các câu hỏi trong livestream (Comment trả lời đúng các câu hỏi trong minigame theo đúng nội dung và cú pháp)

- Bước 3: Tương tác thật nhiều với chương trình để có cơ hội là người trả lời nhanh nhất (Khách hàng trả lời câu hỏi đúng theo cú pháp và nhanh nhất không lấy điều kiện like, share)

Đối với giải thưởng Đặc biệt là iPhone 14 Pro Max và 04 thẻ nạp điện thoại 500.000đ, ngoài các bước kể trên, khách hàng dự đoán số may mắn với cú pháp: ĐÁP ÁN CÂU HỎI_SĐT_TAG 3 NGƯỜI BẠN_SỐ MAY MẮN 3 CHỮ SỐ TỪ 0 - 999. Đồng thời, truy cập trang Bảo hiểm của MobiFone tại app My MobiFone và chụp lại màn hình giao diện trang.

Cách thức xét giải thưởng như sau:

- Xét theo comment hợp lệ (đúng cú pháp, không chỉnh sửa), thực hiện đủ các bước theo yêu cầu của chương trình và comment đáp án chính xác sớm nhất.

- Người tham gia chỉ được comment 01 lần duy nhất.

- Mỗi 01 số may mắn tương ứng với duy nhất một giải.

- Không chấp nhận nick ảo, những nick lập ra chỉ để săn game trúng thưởng, không có tương tác bạn bè trong thời gian dài trên 3 tháng.

- Chỉ căn cứ xét giải dựa vào nội dung hiển thị trên trang cá nhân vào thời điểm BTC lọc danh sách trúng giải. Các thắc mắc về lỗi hiển thị của Facebook hoặc các lỗi khách quan do Facebook sẽ không được chấp nhận.

- Lựa chọn người may mắn qua random.org, dựa vào số may mắn chính xác hoặc thấp hơn gần nhất.

- Quyết định về kết quả chung cuộc của MobiFone là quyết định cuối cùng.

- Minigame không áp dụng cho cán bộ, nhân viên MobiFone.

Khách hàng lưu ý: Phần thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập fanpage https://www.facebook.com/mobifone hoặc liên hệ hotline 9090.

Tin tức khác