Khuyến mại
Quà tuyệt vời - Chào bạn mới
16/10/2023 05:00:00
Khuyến mại

Cơ hội rinh về trọn gói quà tặng trị giá 300.000đ và nhiều phần quà hấp dẫn khác trong tháng 10 này từ MyPoint.

Tiên phong trong lĩnh vực tích-tiêu điểm tại Việt Nam, MyPoint ngày càng phát triển mạnh mẽ nhờ lợi thế vượt trội trong điều kiện kinh tế sau đại dịch. Cụ thể, sau Covid, hành vi tiêu dùng trên nền tảng số có nhiều thay đổi: chi tiêu không tiền mặt, cân nhắc trong hoạt động mua sắm, dịch vụ, giáo dục, giải trí… Cùng lúc này, MyPoint ra đời và trở thành người bạn công nghệ số giúp khách hàng tối ưu chi phí hơn so với thông thường, chủ động được mọi lúc, mọi nơi thông qua hình thức tích điểm, đổi điểm nhận mã giảm giá từ các thương hiệu khác nhau trong hệ sinh thái. 

Nổi bật trong tháng 10 này, MyPoint triển khai chương trình ưu đãi cực xịn dành cho bạn mới với quà combo trị giá 300.000đ khi đăng ký thành công ứng dụng. 

Theo đó, người dùng sẽ nhận được gói phiếu giảm giá trị giá 300.000đ từ nhiều thương hiệu yêu thích như: Tocotoco, tiệm trà Blue, mytour, Mandala Spa,.. Ngoài ra, khi giới thiệu bạn bè, người thân cùng dùng MyPoint, mỗi người sẽ nhận thêm quà điểm so hot lên tới 5000 điểm đổi quà. Đặc biệt, MyPoint không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng, chỉ cần người được giới thiệu thực hiện đủ các bước sau: 

  • Bước 1: Tải và đăng ký MyPoint thành công 
  • Bước 2:  Nhập mã giới thiệu (chính là số điện thoại đăng ký MyPoint của người giới thiệu)
  • Bước 3: Nạp thẻ tối thiểu 20.000đ qua MyPoint 

Tải app để nhận quà miễn phí và tích thật nhiều điểm khi tiêu dùng: https://bit.ly/WebsiteMBF