Khuyến mại
Quà tết rủng rỉnh, siêu đỉnh 30 năm
Khuyến mại

Nhân dịp năm mới và kỷ niệm sinh nhật 30 năm, MobiFone triển khai chương trình khuyến mại “Nhận quà tài lộc cùng MobiFone” với tổng giá trị giải thưởng trên 1 tỷ đồng.

Luôn nằm trong top những nhà mạng được yêu thích nhất, trong suốt 30 năm qua, MobiFone không ngừng cập nhật và cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, bắt kịp các xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường. Trong đó, ứng dụng My MobiFone được nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự tiện ích trong quá trình quản lý cước điện thoại, lịch sử gọi, nhắn tin, cập nhật tin tức khuyến mãi, các gói cước dành riêng cho thuê bao MobiFone.

“Nhận quà tài lộc cùng MobiFone” là chương trình mở hộp quà may mắn trên ứng dụng My MobiFone diễn ra từ ngày 09/01/2023 đến ngày 09/02/2023 dành cho các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều. Theo đó, khách hàng thực hiện “lắc” để mở hộp quà và có cơ hội nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn bao gồm: Thẻ nạp điện thoại mệnh giá 5.000, mệnh giá 10.000, mệnh giá 20.000, mệnh giá 50.000, mệnh giá 100.000, tai nghe AirPods Pro cùng giải thưởng tiền mặt lên đến hơn 20 triệu đồng.

Để tham gia chương trình, khách hàng thực hiện theo hướng dẫn:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone/ Vào tab Khác - Mục “Khuyến mại và quà tặng” - “Chương trình Nhận quà tài lộc cùng MobiFone”

Bước 2: Khi có lượt “Lắc mở hộp quà”, khách hàng thực hiện truy cập giao diện chương trình để xem tổng số lượt lắc hiện có.

Bước 3: Khi hộp quà được mở (tại Bước 2), hệ thống sẽ tiến hành xét ngẫu nhiên để xác định phần quà may mắn dành tặng khách hàng từ kho giải thưởng còn lại tại thời điểm khách hàng thực hiện xác định trúng thưởng.

Sau khi trúng thưởng, khách hàng sẽ nhận được pop up thông báo hiển thị trên màn hình và SMS từ hệ thống.

Khi khách hàng Lắc mở hộp quà, ngoài việc lắc để xác định trúng thưởng ngay, khách hàng còn nhận được mảnh ghép của bức tranh đặc biệt để có cơ hội nhận được phần quà đặc biệt là giải thưởng tiền mặt lên đến 20 triệu đồng khi thu thập đủ 06 vị trí mảnh ghép của bức tranh.

Kết quả trúng thưởng sẽ được công bố trên Fanpage MobiFone tại địa chỉ: https://www.facebook.com/mobifone và trên ứng dụng My MobiFone khi kết thúc chương trình khuyến mại.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090.