Khuyến mại
Ngày vàng nạp "dế" -Ưu đãi cực mê
Khuyến mại

Nhận ngay 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại và 1% điểm tích lũy khi thực hiện nạp tiền qua MyPoint - Ứng dụng khách hàng thân thiết của MobiFone trong ngày 16/03/2023.

Nạp thẻ qua ứng dụng MyPoint hiện đang là xu hướng tiêu dùng thông minh mà rất nhiều người dùng MobiFone lựa chọn. Các khách hàng của MobiFone sử dụng MyPoint không chỉ bởi sự thuận tiện và nhanh chóng khi nạp tiền mà còn bởi các ưu đãi đa dạng, hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại. Minh chứng cho điều đó, MyPoint  liên tục mang đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng đặc biệt hàng tháng, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ mới với chi phí tiết kiệm tới hơn 50%. 

Theo đó, từ 0h00 đến hết 24h00 ngày 16/03/2023, tặng ngay 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại cho tất cả các thuê bao trả trước nạp tiền trực tuyến qua ứng dụng MyPoint. 

Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp và không giới hạn mệnh giá nạp trong thời gian khuyến mại, trong đó, 30% vào tài khoản KM1T, 10% vào tài khoản KM2T, 10% vào tài khoản KM3T, T= 15 ngày.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hoàn thêm 1% giá trị cho mỗi lần nạp thành điểm tại MyPoint. Điểm này giúp khách hàng đổi các ưu đãi, mua sắm có lời tại hơn 100 thương hiệu lớn từ nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt, khách hàng lần đầu tải MyPoint trong thời gian này sẽ nhận được gói quà trị giá 5.000.000Đ và cơ hội trúng đến 01 chỉ vàng hoàn toàn miễn phí. 

Tải app để rinh quà và nhận ưu đãi ngay tại đây: https://bit.ly/WebsiteMBF

Khách hàng lưu ý, chương trình không áp dụng với các hình thức nạp tiền khác: mã thẻ cào, nạp thẻ trên các trang website khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090.