Sự kiện
MobiFone được xướng tên: Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả năm 2024.
26/06/2024 09:00:00
Sự kiện

Dựa trên kết quả nghiên cứu của Viet Research, MobiFone xuất sắc nhận tới 3 giải thưởng: Top 50 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2024, Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2024 trong các ngành kinh tế trọng điểm, Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Đổi mới, Sáng tạo Hiệu quả của năm 2024.

Ngày 24/6/2024, Báo đầu tư phối hợp cùng Công ty cổ phần Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) chính thức tổ chức Lễ công bố Danh sách Top 50 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2024 (VIE50), Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2024 trong các ngành kinh tế trọng điểm (VIE10) và Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Đổi mới, Sáng tạo Hiệu quả của năm 2024 (POY) tại Khách sạn Pullman, Hà Nội. Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo Báo Đầu tư, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, các cơ quan báo chí - truyền thông uy tín và gần 200 đại diện tiêu biểu đến từ những doanh nghiệp trong danh sách VIE50, VIE10 và POY.

Các doanh nghiệp được vinh danh trong sự kiện là các doanh nghiệp đã thực hiện đổi mới trong nhiều mặt, tập trung cải tiến mô hình hoạt động, cách triển khai công việc và thiết kế sản phẩm. Những thay đổi này góp phần không nhỏ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo lập vị thế trên thị trường và đặc biệt đóng góp vào sự phát triển chung của toàn đất nước. 

Trong thời đại đứng yên đồng nghĩa với bị tụt lại phía sau, thách thức hàng đầu mà các doanh nghiệp phải đối mặt không chỉ là đổi mới mà còn phải đổi mới một cách bền vững và hiệu quả. Nắm bắt các xu hướng thịnh hành của xã hội, hiểu rõ tầm quan trọng của đổi mới sáng tạo, MobiFone - doanh nghiệp được xướng tên ở cả 3 hạng mục của sự kiện đã ứng dụng những tiến bộ công nghệ để đột phá chuyển mình, để tạo ra những lợi thế cạnh tranh vượt xa các đối thủ truyền thống, khẳng định tiềm năng tăng trưởng ở hiện tại và tương lai.

MobiFone - với hệ sinh thái “made in VietNam” ở đa lĩnh vực: nền tảng giáo dục số mobiEdu, nền tảng họp trực tuyến MEET, sổ tay Đảng viên, Hóa đơn điện tử MobiFone Invoice, Hợp đồng điện tử MobiFone eContract, nền tảng giải trí số ClipTV/ MobiGames… đã cho thấy những giá trị mới, giá trị khác biệt mà sáng tạo, đáp ứng tốt nhu cầu đời sống số của khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và cộng đồng.

MobiFone bởi thế đã xuất sắc lọt Top 50 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2024, Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2024 trong các ngành kinh tế trọng điểm. Tổng công ty cũng là doanh nghiệp có sản phẩm đạt danh hiệu Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Đổi mới, Sáng tạo Hiệu quả của năm 2024 với hệ sinh thái giáo dục mobiEdu.

Kinh tế toàn cầu và trong nước đang diễn ra những chuyển đổi sâu sắc về dịch chuyển chuỗi cung ứng, chuyển đổi xanh, cách mạng trí tuệ nhân tạo, biến đổi về địa chính trị, thương mại quốc tế, nhân khẩu học, các doanh nghiệp toàn cầu… Trong bối cảnh này, MobiFone chọn cách tái cơ cấu, đổi mới và sáng tạo để thích ứng với bối cảnh. Tổng công ty luôn nỗ lực hết mình, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để nắm bắt những cơ hội luôn nảy sinh.

Tin tức khác