Khuyến mại
MobiFone đồng hành và chia sẻ cùng học sinh, sinh viên toàn quốc giữa mùa dịch
Khuyến mại

Giữa những ngày hè đổ lửa, dịch bệnh COVID-19 ở Việt Nam càng trở nên cấp bách hơn với những diễn biến ngày một phức tạp. Mặc dù Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có chủ trương học sinh các cấp được nghỉ hè sớm, tuy nhiên, đối với các em học sinh lớp 12 sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT – dấu mốc lớn trên hành trình 12 năm “dùi mài kinh sử” thì dịch bệnh đang gây ra không ít trở ngại. Dịch bệnh buộc các em học sinh phải ôn thi online qua các ứng dụng, các lớp học trực tuyến; còn sinh viên thì học online cả ngày.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hành trình đồng hành cùng chính phủ và người dân ứng phó dịch bệnh, phát triển kinh tế, MobiFone đã phát động nhiều chiến dịch hỗ trợ. Một trong những đối tượng được chú ý đặc biệt chính là những học sinh, sinh viên, nhóm khách hàng có thu nhập thấp và không ổn định.

Những ngày tháng 5 này, MobiFone đã triển khai ngay ứng dụng học và ôn thi trực tuyến MobiEdu dành riêng cho các sỹ tử đang ôn thi, cũng như hỗ trợ gia hạn ưu đãi data lên tới 4GB/ngày cho thành viên gói cước HSV50 – gói cước dành riêng cho học sinh, sinh viên đến hết 31/12/2021. Chỉ với 50.000đ, nhóm thuê bao này sẽ có ngay 4GB dung lượng tốc độ cao mỗi ngày, hạn sử dụng trong 30 ngày.

Không chỉ cung cấp data lớn để có thể hỗ trợ việc học tập, nghiên cứu và tìm kiếm tài liệu, gói cước còn mang đến một số ưu đãi đặc biệt dành riêng khi sử dụng gói HSV50 như: Miễn phí truy cập data tốc độ cao vào ứng dụng Viber; miễn phí data truy cập xem phim trên http://galaxyplay.vn; miễn phí data truy cập các game của nhà phát hành game Việt Nam tại địa chỉ http://gamedata.mobifone.vn. Để đăng ký, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK HSV50 gửi 999.

Đây là năm thứ 2 dịch bệnh COVID-19 làm xáo trộn cuộc sống thường nhật của người dân. Ưu đãi lần này nhà mạng dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên như một lời động viên để các em cố gắng học tập, thi cử qua mùa dịch khó khăn này. Không chỉ dành sự sẻ chia đến đối tượng học sinh, sinh viên, MobiFone vẫn tiếp tục đồng hành, chia sẻ khó khăn với toàn xã hội, với các chương trình như tặng gói C120 cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, C50N cho những người dân trong vùng dịch…

Tin tức khác

Mở app ngay, chọn quà hay

25 ngày trước