Sự kiện
Đoàn công tác của MobiFone đến thăm và làm việc cùng Amazon Web Services tại Anh
Sự kiện

Tiếp nối chuỗi các sự kiện làm việc tại London, Vương quốc Anh, ngày 16/9/2022 đoàn công tác của Tổng công ty Viễn thông MobiFone do Chủ tịch HĐTV Nguyễn Hồng Hiển dẫn đầu đã có buổi làm việc với Amazon Web Services (AWS) tại London. Buổi làm việc nhằm tìm kiếm những cơ hội hợp tác và phát triển giữa 2 doanh nghiệp trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hồng Hiển đã chia sẻ về một số định hướng của MobiFone trong thời gian tới liên quan đến việc phát triển hạ tầng và cung cấp dịch vụ mạng di động 5G; xây dựng và phát triển hạ tầng băng rộng chất lượng cao; triển khai các công nghệ mới có khả năng bứt phá mạnh mẽ như trí tuệ nhân tạo (AI), chuỗi khối (blockchain), Big Data và thực tế ảo/thực tế tăng cường (VR/AR); phát triển các sản phẩm dịch vụ phục vụ Chính phủ số, xây dựng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ dẫn dắt các doanh nghiệp khác chuyển đổi số...

Tiếp đón đoàn công tác của Tổng công ty Viễn thông MobiFone, đại diện AWS đã chia sẻ các thông tin giới thiệu về AWS, cách AWS đang giúp các công ty viễn thông (Telcos) thúc đẩy doanh thu trên B2B, tạo nên khác biệt hóa trải nghiệm của khách hàng; đơn giản hóa hoạt động CNTT, cắt giảm chi phí nhờ ứng dụng các nền tảng số... Đại diện AWS đánh giá cao cơ hội hợp tác với MobiFone và kỳ vọng sẽ cùng MobiFone xây dựng mối quan hệ lâu dài, hai bên cùng có lợi, hướng tới phục vụ khách hàng dựa trên sự đổi mới và công nghệ.

Trong phần chia sẻ kinh nghiệm, đại diện AWS đã giới thiệu về một số trường hợp các nhà mạng trên thế giới thông qua việc hợp tác với AWS đã chuyển đổi mạnh mẽ các ứng dụng, nền tảng điện toán đám mây, xây dựng cổng thông tin điện tử, đăng ký sử dụng các nền tảng cửa hàng trực tuyến và các ứng dụng tự phục vụ. Từ đó cung cấp trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, đồng thời tăng hiệu suất ứng dụng và tiết kiệm đáng kể chi phí, đầu tư, cũng như rút ngắn thời gian chuẩn bị hạ tầng công nghệ, đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường...

Sau buổi làm việc này, MobiFone và AWS thống nhất sẽ có buổi làm việc khác tại Hà Nội nhằm sớm xúc tiến thảo luận chi tiết hơn các nội dung hợp tác tiềm năng giữa 2 bên trong tương lai.

Tin tức khác

Thư mời chào giá

24 ngày trước

Thư mời

25 ngày trước

Thư mời quan tâm

39 ngày trước

Thư mời quan tâm

39 ngày trước

Thư mời quan tâm

39 ngày trước