Khuyến mại
Đánh dấu tuổi mới - 30GB ngập trời
Khuyến mại

Đánh dấu cột mốc 30 năm phát triển, MobiFone tung ra gói cước MBF30 với ưu đãi lên đến 30GB chỉ 30.000 đồng từ ngày 01/01/2023.

Đánh dấu chặng đường 30 năm dẫn đầu kết nối, không ngừng đổi mới, sáng tạo, phục vụ hàng triệu thuê bao với các sản phẩm - dịch vụ công nghệ hiện đại, MobiFone đã và đang nhận được sự đồng hành, ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

Không chỉ đồng hành cùng Chính phủ phát triển và xây dựng nền tảng chuyển đổi số quốc gia, MobiFone luôn chú trọng phát triển các tính năng số đem lại tiện ích cho người dùng với các sản phẩm như ứng dụng My MobiFone, hệ sinh thái tài chính số MobiFone Money, hệ sinh thái giáo dục số MobiEdu,...Bên cạnh đó, những chương trình quà tặng đặc quyền cho hội viên Kết nối dài lâu, các ưu đãi về viễn thông của MobiFone đáp ứng nhu cầu đa dạng phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau.

Với mong muốn tri ân khách hàng, từ ngày 01/01/2023, chỉ với 30.000 đồng, khách hàng sẽ nhận ngay 30 GB data tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày.

Để đăng ký gói cước, khách hàng soạn tin: DK MBF30 hoặc MBF30 gửi 789.

Để tặng gói cước, khách hàng soạn tin: TANG MBF30 <Số điện thoại nhận gói> gửi 789.

Chương trình áp dụng với tất cả thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone. Không giới hạn số lần đăng ký gói cước trong thời gian triển khai chương trình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090.