Sự kiện
Công việc trao tay - việc hay chờ bạn
Sự kiện

Cơ hội “săn” những vị trí công việc hấp dẫn tại MobiFone và nhận ngay Iphone 13 promax 256 GB khi tham gia minigame trên fanpage của MobiFone vào ngày 28/9 tới đây.

Tổng công ty Viễn thông MobiFone là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và cung cấp các nội dung số. Với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, đặt yếu tố con người là trên hết, MobiFone đang mở đợt tuyển dụng quy mô lớn trong năm 2022 nhằm tìm kiếm những người đồng hành phù hợp ở rất nhiều các vị trí công việc khác nhau.

Những thông tin mới nhất và bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng tại MobiFone sẽ được bật mí ngay trong livestream “Bug thì fix, thích MobiFone thì nộp CV ngay” trên fanpage https://www.facebook.com/mobifone.

Theo đó, chương trình diễn ra vào 20h00 ngày 28/9/2022 với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm 01 Iphone 13 promax 256 GB, 01 Airpods Pro, 10 thẻ nạp điện thoại trị giá 500.000đ và 04 thẻ nạp điện thoại 200.000đ dành cho các khách hàng nhanh tay và may mắn nhất.

Để tham gia chương trình, khách hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn:

- Bước 1: Like fanpage, like và share post livestream ở chế độ công khai

- Bước 2: Comment trả lời đúng và nhanh nhất các câu hỏi trong livestream (Comment trả lời đúng các câu hỏi trong minigame theo đúng nội dung và cú pháp)

- Bước 3: Tương tác thật nhiều với chương trình để có cơ hội là người trả lời nhanh nhất (Khách hàng trả lời câu hỏi đúng theo cú pháp và nhanh nhất không lấy điều kiện like, share)

Đối với giải thưởng Đặc biệt là iPhone 13 Pro Max, ngoài các bước kể trên, khách hàng dự đoán số may mắn với cú pháp: ĐÁP ÁN CÂU HỎI_SĐT_TAG 3 NGƯỜI BẠN_SỐ MAY MẮN 3 CHỮ SỐ TỪ 0 - 999.

Cách thức xét giải thưởng như sau:

- Xét theo comment hợp lệ (đúng cú pháp, không chỉnh sửa), thực hiện đủ các bước theo yêu cầu của chương trình và comment đáp án chính xác sớm nhất.

- Người tham gia chỉ được comment 01 lần duy nhất.

- Mỗi 01 số may mắn tương ứng với duy nhất một giải.

- Không chấp nhận nick ảo, những nick lập ra chỉ để săn game trúng thưởng, không có tương tác bạn bè trong thời gian dài trên 3 tháng.

- Chỉ căn cứ xét giải dựa vào nội dung hiển thị trên trang cá nhân vào thời điểm BTC lọc danh sách trúng giải. Các thắc mắc về lỗi hiển thị của Facebook hoặc các lỗi khách quan do Facebook sẽ không được chấp nhận.

- Lựa chọn người may mắn qua random.org,  dựa vào số may mắn chính xác hoặc thấp hơn gần nhất.

- Quyết định về kết quả chung cuộc của MobiFone là quyết định cuối cùng.

- Minigame không áp dụng cho cán bộ, nhân viên MobiFone.

Khách hàng lưu ý: Phần thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập fanpage https://www.facebook.com/mobifone hoặc liên hệ hotline 9090.

Tin tức khác