Chi tiết dịch vụ

Thuê bao MobiFone ra nước ngoài

Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) là dịch vụ giúp các thuê bao (trả trước và trả sau) của MobiFone có thể sử dụng chính số điện thoại di động của mình để giữ liên lạc khi ra nước ngoài và trên một số chuyến bay, tàu biển của một số hãng hàng không, tàu biển trên thế giới.

Đối tượng sử dụng

Dịch vụ CVQT đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi đi nước ngoài: Giữ được liên lạc với người thân, bạn bè và đối tác với chính số MobiFone đang sử dụng; Hỗ trợ tất cả các dịch vụ cơ bản: Gọi/Nhận cuộc gọi; Gửi/nhận tin nhắn; truy cập Data; Đăng ký đơn giản, qua nhiều hình thức; Sử dụng các gói cước giá rẻ, dịch vụ tiện tích CVQT từ MobiFone.

Các tính năng chính của dịch vụ

Để tra cứu thông tin giá cước, gói cước Chuyển vùng quốc tế qua SMS, soạn: “Tên quốc gia” gửi 994 (miễn phí khi ở trong nước, tính phí khi ra nước ngoài)

Quy định

Do chính sách ngừng cung cấp dịch vụ viễn thông trên nền tảng băng tần 2G (GSM) ở một số quốc gia (Nhật Bản, Hàn Quốc,Singapore, Đài Loan…), nên feature phone (chỉ hoạt động trên sóng GSM, ví dụ : nokia 1208, 6300...) sẽ không thể sử dụng tại các quốc gia này. Điện thoại và SIM của khách hàng nên có khả năng hỗ trợ băng tần 3G để có chất lượng dịch vụ CVQT tốt nhất.

Dịch vụ khác