Chi tiết giải pháp

SMS Brandname

Dịch vụ dành cho Doanh nghiệp có nhu cầu gửi Tin nhắn quảng cáo và Tin nhắn chăm sóc Khách hàng đến Khách hàng hiển thị tên ...

Giới thiệu

Chính sách giá cước áp dụng cho SMS BRANDNAME mạng MobiFone (giá bán trực tiếp cho KHDN)

1. Dịch vụ nhắn tin quảng cáo (SMS QC)​

Lĩnh vực Bất Động sản, Sim số đẹp: 220đ/ SMS

Lĩnh vực còn lại: 550đ/SMS

2. Dịch vụ nhắn tin chăm sóc khách hàng (SMS CSKH)

a. Chính sách giá cước

Lĩnh vực Y tế, Giáo dục, Điện lực (LV1): 385

Đơn giá trên đã bao gồm VAT- Đối với các mức sản lượng lớn, MobiFone có chính sách chiết khấu linh hoạt lên đến 35% (tùy từng lĩnh vực). 

b. Chính sách thu phí Brandname

LƯU Ý :

  • Đơn giá trên áp dụng cho 1 bản tin tiêu chuẩn 160 ký tự. Bản tin SMS Quảng cáo tiêu chuẩn có 160 ký tự, không bao gồm các ký tự bắt buộc. Các bản tin lớn hơn 160 ký tự (không bao gồm các ký tự bắt buộc) sẽ được tách thành nhiều bản tin SMS để tính cước.
  • Đơn giá trên áp dụng bán trực tiếp cho Khách hàng doanh nghiệp. Đối với các đơn vị có nhu cầu làm Đại lý dịch vụ SMS Brandname vui lòng liên hệ với MobiFone để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách hợp tác, giá cước và chính sách chiết khấu…
  • Hình thức thanh toán: chỉ áp dụng hình thức thanh toán trả trước đối với Khách hàng doanh nghiệp
  • Đơn giá trên chưa bao gồm chiết khấu (thông tin chi tiết về tỷ lệ chiết khấu vui lòng liên hệ với MobiFone).

Lợi ích & tính năng

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA DỊCH VỤ:

  • Gửi tin nhắn SMS với nội dung quảng bá hoặc thông tin hàng loạt đến các thuê bao thuộc tất cả các Nhà mạng: MobiFone, Viettel, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile.
  • Thông tin người gửi được hiển thị là chính tên Thương hiệu/Nhãn hàng thay vì hiển thị số tổng đài khó nhớ (VD: SAMSUNG, VNAIRLINES, VIETCOMBANK, TOYOTA, BIDV…)

Sản phẩm khác

Nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu

Giải pháp nền tảng chia sẻ, tích hợp dữ liệu số (DSP) cho phép đẩy nhanh thời gian tích hợp các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau

App một cửa điện tử liên thông e-Gate

Giải pháp hệ thống phần mềm một cửa điện tử liên thông là một thành phần quan trọng trong Khung kiến trúc Chính quyền điện tử cấp tỉnh/ thành phố.