Chi tiết giải pháp

MobiFone eContract

MobiFone eContract là dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử/hợp đồng chữ ký số.

Giới thiệu

MobiFone eContract là dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử/hợp đồng chữ ký số nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quá trình ký kết các tài liệu, văn bản, hợp đồng thông qua hình thức trực tuyến. 

MobiFone eContract đáp ứng được yêu cầu theo quy định của pháp luật, đảm bảo hợp đồng điện tử được phát hành đủ giá trị pháp lý như hợp đồng truyền thống: đảm bảo tính toàn vẹn của thông tin và có thể truy cập, sử dụng dưới dạng hoàn chỉnh khi cần thiết.

Giải pháp đáp ứng đầy đủ  tiêu chí, điều kiện cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử của Nghị định số 85/2021/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2021 được ban hành và sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định số 52/2013/NĐ-CP.

Đối tượng sử dụng:

 • Doanh nghiệp tổ chức có quy mô vừa và nhỏ,
 • Các tổ chức, tập đoàn Tổng công ty lớn( thuộc top VNR500),
 • Các cơ quan Bộ ban ngành thuộc khối Chính phủ

Lợi ích & tính năng

Các tính năng chính của giải pháp:

 • Soạn thảo, tạo quy trình ký kết, trình ký hợp đồng linh hoạt đáp ứng theo quy trình từng đơn vị, ký kết mọi lúc mọi nơi (Mobile App, Web)

 • Chỉ cần 1 bên sử dụng dịch vụ MobiFone eContract, bên còn lại không cần cấp tài khoản phức tạp để tham gia ký kết.

 • Có thể sử dụng cho các loại tài liệu khác không chỉ hợp đồng: biên bản, thỏa thuận...

 • Có thể cung cấp bộ API để tích hợp vào hệ thống nghiệp vụ

 • Dữ liệu hợp đồng được bảo mật mã hoá, chỉ đơn vị tham gia ký kết mới đọc được nội dung

 • Có thể ký hợp đồng bằng nhiều hình thức: ký sim PKI, USB token, Ký ảnh..

Các ưu điểm giải pháp mang lại cho khách hàng:

 • Ký mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị: MobiFone eContract cho phép ký hợp đồng điện tử ở nhiều định dạng (word, pdf, excel), trên mọi thiết bị (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng), dùng mọi hình thức ký (ký sim PKI, USB token, Ký ảnh).
 • Ký kết không giấy tờ và hợp pháp: Với MobiFone eContract, doanh nghiệp có thể thực hiện soạn thảo, in ấn, gửi và phê duyệt hợp đồng ngay trên các thiết bị điện tử. Các hợp đồng này đảm bảo tính hợp pháp, giúp doanh nghiệp thay đổi phương thức ký kết truyền thống và hướng tới chuyển đổi số.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: MobiFone eContract hỗ trợ doanh nghiệp ký kết hợp đồng không phụ thuộc vào không gian và thời gian. Từ đó rút bớt được thời gian, chi phí đi lại, gặp gỡ khách hàng, tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ, quản lý hợp đồng giấy
 • Đảm bảo tính pháp lý của hợp đồng: Các hợp đồng điện tử được tạo và quản lý bởi MobiFone eContract đều được đảm bảo tính hợp lệ và có giá trị pháp lý như hợp đồng truyền thống. Đặc biệt, MobiFone còn cấp Giấy chứng nhận xác thực hợp đồng với các hợp đồng từ MobiFone eContract, cho phép bên thứ ba tra cứu, xác thực hợp đồng khi cần đối chiếu. Khi có sẵn hệ thống ký kết điện tử, các doanh nghiệp có nhu cầu xác thực tính pháp lý cho nội dung trong hợp đồng có thể thông qua giải pháp MobiFone eContract để xác thực với dấu thời gian và chữ ký số của Bộ Công Thương. Các hợp đồng khi có sự xác thực của Bộ Công Thương sẽ đảm bảo giá trị pháp lý cao nhất, hạn chế tối đa rủi ro cho các bên ký kết.

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá tại file đính kèm dưới đây. Để nhận tư vấn và hướng dẫn thêm về giải pháp, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0936.110.116 hoặc email: contact-itc@mobifone.vn.

Trân trọng cảm ơn!

 
 
 

1 File đính kèm

Sản phẩm khác

MobiFone Smart Travel

Giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực du lịch với mục đích quảng bá hình ảnh du lịch, hỗ trợ du khách trong quá trình khám phá các địa điểm du lịch...

MobiCA

MobiCA là giải pháp xác thực và cung cấp chứng thư số, cung cấp tính năng ký số qua SIM di động và USB Token