Tham gia giao dịch trực tuyến trên các kênh của MobiFone không chỉ tiết kiệm thời gian, tiện lợi, mà còn được hưởng nhiều khuyến mại hấp dẫn.

 

Thanh toán trực tuyến đem lại những lợi ích rất to lớn mà không ai có thể phủ nhận. Hình thức thanh toán này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí hơn đáng kể so với thanh toán giao dịch truyền thống. Chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính kết nối mạng là bạn vẫn có thể chi trả cho những hóa đơn viễn thông hoặc nạp thẻ trực tuyến dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Đặc biệt, khi thực hiện thanh toán trực tuyến trên các kênh website mobifone.vn, ứng dụng My MobiFone và hình thức thanh toán tự động định kỳ AutoPay  khách hàng sẽ đưc hưởng chiết khấu ngay 5% trên số tiền thanh toán - nạp tiền *.

 

Các thuê bao MobiFone có thể dễ dàng thực hiện giao dịch trực tuyến qua các kênh theo hướng dẫn sau:

 

Thanh toán qua web portal MobiFone

 

Bước 1: Truy cập trang website: http://www.mobifone.vn; đăng nhập vào tài khoản/đăng ký nếu chưa có tài khoản

Bước 2: Bấm chọn Xem ngay trong mục Nạp tiền, thanh toán tại giao diện trang chủ

Bước 3 : Nhập số thuê bao cần thanh toán, nhập mã xác thực rồi tích vào ô "Tôi đã đọc và chấp nhận mọi điều khoản thanh toán”  Bấm chọn Thanh toán

Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán và chọn phương thức thanh toán.

Quý khách có thể lựa chọn các phương thức thanh toán: quét mã QR hoặc thanh toán qua thẻ quốc tế hoặc thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng và làm theo các thao tác của từng phương thức.

 

Thanh toán qua ứng dụng My MobiFone

Bước 1: Cài đặt ứng dụng My MobiFone từ CH Play (Android) hoặc App Store (iOS). Và đăng nhập tài khoản bằng mã OTP hoặc mật khẩu

 

Bước 2Chọn Thanh toán trên trang chủ ứng dụng

Bước 4Nhập số tiền cần thanh toán và chọn phương thức thanh toán.

Quý khách có thể lựa chọn các phương thức thanh toán: Thẻ ngân hàng, nạp thẻ cào hoặc AutoPay và làm theo các thao tác của từng phương thức.

 

 

Bước 6: Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ chuyển về website của MobiFone để thông báo thông tin chi tiết kết quả giao dịch mà khách hàng vừa thực hiện. Đồng thời khách hàng sẽ nhận được tin nhắn của MobiFone thông báo đã thực hiện thành công giao dịch thanh toán cước.

 

Thanh toán và nạp tiền tự động AutoPay

Hướng dẫn thanh toán AutoPay trên website

Bước 1: Truy cập Nạp tiền, thanh toán tại giao diện trang chủ (như bước 2 của hướng dẫn thanh toán trên webportal MobiFone)

Bước 2Chọn mục “Thanh toán và nạp tiền tự động AutoPay”

Bước 3: Nhập các trường thông tin

Chọn Thông tin thẻ: Chọn thẻ đã từng thanh toán trên hệ thống hoặc nhập thông tin mới 

Số điện thoại đăng ký (số điện thoại cần thanh toán/nạp tiền hàng tháng). Nếu Quý khách có nhu cầu đăng ký nhiều số điện thoại để thanh toán/nạp tiền tự động, Quý khách tải file mẫu từ hệ thống và điền đầy đủ các thông tin như hướng dẫn. Sau khi hoàn thành, Quý khách upload file lên trang web của MobiFone

Chọn ngày thanh toán(Áp dụng với thuê bao trả sau): Lựa chọn ngày để thanh toán cước

Chọn mệnh giá đăng ký (Áp dụng với thuê bao trả trước): Tối thiểu 100.000. Hệ thống sẽ tự động nạp tiền vào tài khoản chính cho quý khách khi số dư trong tài khoản chính của thuê bao còn dưới 5.000 VND.

Bước 4Sau khi nhập xong các trường thông tin, quý khách ấn Xác nhận, chọn ô Tôi đồng ý với điều khoản thanh toán, và ấn Đăng ký

 

Hướng dẫn thanh toán AutoPay trên My MobiFone

Quý khách hàng thực hiện đến bước 4 như hướng dẫn thanh toán trên ứng dụng My MobiFone và lựa chọn phương thức thanh toán AutoPay.

Bước 1: Tại màn hình AutoPay, chọn Thêm thẻ thanh toán mới. Nhập thông tin thẻ thanh toán

Bước 2Thêm thuê bao thanh toán (quý khách có thể thêm nhiều thuê bao). Với số thuê bao trả sau, khách hàng chọn ngày thanh toán. Với số thuê bao trả trước, khách hàng chọn số tiền thanh toán.

Bước 3Đăng ký thành công

* Chương trình dành cho các thuê bao trả sau, trả trước của MobiFone không có giao dịch thanh toán – nạp tiền trên các công cụ thanh toán trực tuyến (website và ứng dụng) trong thời gian tháng 2&3 năm 2020. Thuê bao chưa đăng ký dịch vụ AutoPay.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline 9090