Với gói cước MF150, thuê bao trả sau của MobiFone sẽ được hưởng những ưu đãi cực đã về phút thoại và data tốc độ cao.

“Không dám dùng trả sau vì đắt đỏ”, “những hoá đơn tiền triệu” là lầm tưởng cố hữu, là nỗi ám ảnh trong suy nghĩ của người tiêu dùng Việt mỗi khi được hỏi về di động trả sau.

Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện của quá khứ, hiện nay, các thuê bao trả sau đang được nhà mạng gửi tặng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không cần mất thời gian để nạp thẻ nhiều lần, không cần di chuyển đi mua thẻ, không lo ngắt kết nối khi tài khoản “hết tiền” giữa chừng,.. dịch vụ thuê bao trả sau của MobiFone ngày càng được ưa chuộng.

Trong đó, MF150 là một trong những gói cước trả sau được yêu thích nhất. Không chỉ hỗ trợ khách hàng kiểm soát mức chi tiêu của mìnhgói MF150 còn tặng kèm nhiều quyền lợi miễn phí. Với giá cước chỉ 150.000đ/ tháng, các thuê bao MobiFone sẽ có ngay 1000 phút thoại nội mạng, 200 phút thoại liên mạng trong nước, 4GB data tốc độ cao/ ngày. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí 120 GB data/ tháng để sử dụng Tiktok, Nhạc của tui, iFlix và viber.

Như vậy, với chi phí chỉ 5000đ/ ngày, các thuê bao MobiFone sẽ được đáp ứng gần như mọi nhu cầu về liên lạc, giải trí, học tập,…

Đặc biệt, các khách hàng sử dụng dịch vụ trong 6 tháng sẽ được tặng miễn phí 1 tháng, đăng ký 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng.

Chương trình dành cho các thuê bao trả sau phát triển mới và chuyển mạng giữ số sang MobiFone. Hãy đến ngay các điểm giao dịch hoặc cửa hàng MobiFone ngay hôm nay!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 9090.