Gói cước G80 với dung lượng tốc độ cao sẽ cho phép bạn truy cập miễn phí nhiều ứng dụng giải trí và mạng xã hội. 

 

Sau hơn 90 ngày không phát hiện ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, mới đây nhiều ca dương tính với Sars-Cov2 đã khiến cho nhiều người thay đổi thói quen sinh hoạt hằng ngày. Không ít người hủy các chuyến du lịch, tăng cường các biện pháp phòng dịch và đặc biệt ở nhà nhiều hơn thay vì lui đến các nhà hàng, quán ăn hay điểm vui chơi công cộng đông người. 

 

Khi ở nhà nhiều hơn đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng smartphone kèm các gói cước dung lượng lớn để truy cập các ứng dụng “hot càng lớn. Theo số liệu thống kê, tại Việt Nam người dùng thường xuyên truy cập các trang mạng xã hội là Facebook, Zalo, Tiktok, Instagram... Ngoài việc vào các ứng dụng mạng xã hội nói trên để giải trí thì khi làm việc tại nhà nhằm hạn chế tiếp xúc mùa dịch, người dùng còn thường xuyên sử dụng Skype, Gmail và Google Driver.

 

Nắm bắt nhu cầu đó, MobiFone đã đưa ra gói cước mobifoneGo G80 chỉ 80.000 đồng/tháng. Với gói cước này khách hàng sẽ được miễn phí data khi lướt TikTok, Instagram, chat và video call thoải mái với Zalo, Viber, Skype, check Gmail, Google Drive không giới hạn, nghe nhạc miễn phí trên Spotify, xem phim thả ga trên FPT Play, chơi PUBG mọi lúc mọi nơi với 4G cực mạnh. Ngoài ra thuê bao MobiFone còn được tặng mỗi tháng 4GB tốc độ cao để truy cập Internet.

 

Trong bối cảnh, nhiều người làm việc ở nhà và dành thời gian giải trí tại gia nhiều hơn thì gói cước này chắc chắn là lựa chọn không thể thiếu của bạn và người thân trong gia đình.

 

Để đăng ký sử dụng mobifoneGo G80 hãy truy cập ngay http://km.mobifonego.vn/.