Giới thiệu

Gói cước data dành riêng cho Cộng đồng âm nhạc Việt Nam (MobiFone Music) là gói data giúp khách hàng thưởng thức các ca khúc, MV âm nhạc, cập nhật bảng xếp hạng âm nhạc, tin tức thị trường âm nhạc…trên các Cộng đồng âm nhạc với chất lượng cao mà không bị giới hạn dung lượng data tốc độ cao. Ngoài ra, với gói cước này các khách hàng có cơ hội được tham gia vào các chương trình khuyến mại của dịch vụ cũng như sự kiện âm nhạc.

 


Tính năng

  • Truy cập kho dữ liệu khổng lồ với hàng ngàn ca khúc, MV âm nhạc có bản quyền trên các Cộng đồng âm nhạc
  • Xem MV, nghe nhạc online mọi lúc, mọi nơi với chất lượng cao và không bị giới hạn dung lượng data.

 


Giá cước

TT

Tên gói

dịch vụ

Mã gói

Giá cước, gồm VAT (VNĐ)

Thời gian sử dụng

Quyền lợi thuê bao

1

Gói Ngày

AN1

3.000

24h

  • Không giới hạn dung lượng tốc độ cao để truy cập các website và ứng dụng cộng đồng âm nhạc được quy định tại   http://data.mobifone.vn/music.
  • Dung lượng 250mb là dung lượng tốc độ cao mỗi ngày (trên PCRF) để khách hàng thoải mái lướt web mà không lo phát sinh thêm cước ngoài gói (khách hàng đang thuộc tập thuê bao M0 cũng được phép sử dụng gói cước)

2

Gói Tháng

AN

25.000

30x24h

  • Không giới hạn dung lượng tốc độ cao để truy cập các website và ứng dụng cộng đồng âm nhạc được quy định tại   http://data.mobifone.vn/music.
  • 1,5GB dung lượng tốc độ cao cộng vào tài khoản Data quản lý trên PCRF để thuê bao có thể truy cập các dịch vụ internet khác và để tránh phát sinh cước ngoài gói
  • Gói AN được phép sử dụng kèm với các gói Mobile internet khác (khách hàng đang thuộc tập thuê bao M0 cũng được phép sử dụng gói cước)

 


Hướng dẫn

TT

Yêu cầu

Cú pháp nhắn tin

Số tắt để nhận yêu cầu

1

Đăng ký gói cước

DK_<MÃ GÓI>

Hoặc<MÃ GÓI>

999

2

Hủy gói cước

HUY_<MÃ GÓI>

3

Không gia hạn gói cước

KGH_<MÃ GÓI>

4

Kiểm tra dung lượng gói cước

KT_<MÃ GÓI>

5

Khách hàng chủ động gia hạn gói cước

DK_<MÃ GÓI>

Hoặc GH_<MÃ GÓI>

 

Trong đó: “_” là dấu cách khi khách hàng soạn tin nhắn. Phí dịch vụ: 200đ/SMS

 


Quy định

Gói cước MobiFone Music chỉ cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam (kể cả trường hợp chuyển vùng sang mạng VinaPhone), không áp dụng trong trường hợp khách hàng chuyển vùng quốc tế.

-    Khách hàng sử dụng gói MobiFone Music thông qua smartphone, Tablet.

-     Phạm vi cung cấp gồm:

     + Website/ứng dụng Nhac.vn tại Việt Nam phiên bản dành cho smartphone, tablet. Đồng thời danh sách các nghe nhạc trực tuyến sẽ được bổ sung và liên tục cập nhật.

     + Lưu ý về lưu lượng ngoài gói MobiFone Music: tải ứng dụng Viber trên CH play, Apple App Store hoặc các app store khác, sử dụng các Mạng xã hội Facebook, Google+  để đăng nhập (nếu có) hoặc hoạt động tương tác MXH như Like, Share hoặc Analytics.

     + Gói cước không hỗ trợ thuê bao sử dụng các dòng điện thoại BlackBerry

     + Gói cước không hỗ trợ các trình duyệt truy cập gián tiếp qua máy chủ của bên thứ ba như: Trình duyệt của các dòng điện thoại BlackBerry, Trình duyệt Opera Mini, Trình duyệt UC Browser, Các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay thiết lập Proxy

     + Một số dòng máy smartphone như Android, iPhone, Windows Phone thực tế có phát sinh cước Data do các ứng dụng chạy ngầm trên máy.

 


Hỏi đáp