Chi tiết dịch vụ

POPS data

POPS data là gói cước giúp thuê bao MobiFone được miễn cước data tốc độ cao (3G, 4G) truy cập website/ứng dụng POPS trên điện thoại di động để trải nghiệm một mạng xã hội POPS chuyên chia sẻ các thông tin liên quan lĩnh vực giải trí, đời sống phù hợp với nhu cầu của người dùng, nghe nhạc, xem video tốc độ cao, bao gồm: Âm nhạc, TV Shows, Chương trình thiếu nhi

3000 đ/1 ngày

20000 đ/7 ngày


Đối tượng sử dụng

Thuê bao MobiFone trả trước, thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng MobiFone

Các tính năng chính của dịch vụ

Khi đăng ký 1 trong các gói cước của dịch vụ, khách hàng sẽ được:

  • Không giới hạn dung lượng data 3G/ 4G truy cập wapsite https://pops.vn và ứng dụng POPS để trải nghiệm một mạng xã hội POPS với nội dung phong phú dành cho mọi lứa tuổi.
  • Tặng thêm dung lượng data tốc độ cao ngoài gói để truy cập internet, cụ thể:

 

Tên gói

Cú pháp đăng ký

Ưu đãi thêm

Cú pháp hủy

Gói Ngày

PK1 gửi 999

(3.000đ/ ngày)

200MB/ ngày

HUY PK1 gửi 999

Gói Tuần

PK7 gửi 999

(20.000đ/tuần)

01GB/ tuần

HUY PK7 gửi 999

Quy định

  • Khi khách hàng sử dụng hết dung lượng tốc độ cao ngoài gói trong chu kỳ sử dụng gói cước, cước data khi truy cập Internet sẽ được tính theo gói cước Mobile Internet đã đăng ký theo quy định hiện hành của MobiFone.
  • Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa. Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.

Website: https://pops.vn

Ứng dụng: POPS - Phim, Nhạc, Truyện

Liên hệ: 9090

Dịch vụ khác