Ngập tràn ưu đãi khi chuyển sang mạng MobiFone giữ nguyên số, bạn đã biết để sử dụng triệt để?

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, MobiFone tổng hợp các ưu đãi mà bạn sẽ nhận được khi trở thành thành viên của mạng viễn thông có tốc độ 3G/ 4G hàng đầu này nhé! 
 

Sử dụng gói cước trả trước và trả sau ưu đãi

Khi chuyển mạng giữ số sang MobiFone và đăng ký gói cước trả trước M79 hay gói cước trả sau MF149, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn về dung lượng data và thời lượng gọi nội mạng:

Loại thuê bao

Tên gói cước

Giá gói (VNĐ - đã gồm thuế GTGT)

Nội dung gói

Thời hạn sử dụng

Data (GB)

Thoại nội mạng (phút)

Thoại trong nước (phút)

Trả trước

M79

79.000

4

Không tính phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 300 phút)

20

30 ngày

Trả sau

MF149

149.000

8

Không tính phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.500 phút)

80

31 ngày

Ngoài ra còn rất nhiều gói cước khác để bạn tham khảo, vui lòng xem tại đây (Gói cước trả trước/Gói cước trả sau).


 

Tặng 25% tổng cước phát sinh cho thuê bao trả sau hòa mạng mới

Nhằm tri ân khách hàng, MobiFone triển khai khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho thuê bao trả sau hòa mạng mới, thuê bao chuyển mạng giữ số sang mạng MobiFone, hòa mạng trả sau.

 

Cụ thể, các khách hàng trả sau hòa mạng mới sẽ được tặng 25% cước tiêu dùng trong tháng trước. Số tiền khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại KM3T để gọi và nhắn tin trong nước.

 

Mua Samsung Galaxy J4+ với giá ưu đãi chỉ từ 1.990.000 đồng

Khi mua máy Samsung Galaxy J4+ khách hàng chuyển mạng giữ số sang MobiFone sẽ được ưu đãi lớn với 3 lựa chọn: trợ giá máy miễn cọc, Combo M12 hoặc chương trình Bundle với thuê bao MobiFone. Với gói Combo, bạn sẽ được sở hữu Galaxy J4+ với giá 3.490.000 đồng khi mua kèm gói cước M12 (200 phút thoại nội mạng và 1GB data/tháng) trong 12 tháng. Ngoài ra, nếu bạn không muốn phải đặt cọc, hãy chọn ngay gói subsidy, chỉ với giá 1.990.000 đồng bạn sẽ có ngay Samsung Galaxy J4+ khi đăng ký kèm gói cước 12SUBF199 trong 12 tháng.

Chi tiết về chương trình vui lòng xem tại đây.

 

Giữ nguyên hạng hội viên khi chuyển mạng

Hội viên được cấp thẻ của các mạng khác khi chuyển sang mạng MobiFone sẽ được cấp thẻ Hội viên Kết nối dài lâu với hạng tương đương theo thứ tự từ cao đến thấp: Hạng kim cương, hạng Vàng và hạng Titan.

 

Thăng hạng đặc cách thành hội viên Kết nối dài lâu

Tất cả khách hàng mạng khác chuyển sang sử dụng mạng MobiFone mà chưa sở hữu thẻ Hội viên của mạng cũ đều được sở hữu ưu đãi vô cùng đặc biệt từ MobiFone. Cụ thể, khách hàng có mức tiêu dùng trung bình trong 3 tháng gần nhất đạt các điều kiện sau sẽ được thăng hạng Hội viên Kết nối dài lâu:

- Trung bình từ 2.000.000 đồng/ tháng trở lên, bạn được thăng hạng Kim cương.

- Trung bình từ 1.500.000 đồng/ tháng trở lên, bạn được thăng hạng Vàng

- Trung bình từ 650.000 đồng/ tháng trở lên, bạn được thăng hạng Titan.

Vô vàn ưu đãi được nhận chỉ cách bạn một lần đăng ký chuyển mạng giữ số sang MobiFone. Nhanh chóng tham gia để được hưởng những ưu đãi và chăm sóc từ mạng viễn thông hàng đầu Việt Nam nhé!
 

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090.