Tháng 6 vừa qua, Samsung Galaxy J7 Prime đã “làm mưa làm gió” và nhanh chóng "cháy hàng" tại các cửa hàng MobiFone. Sang tháng 7 này, MobiFone tiếp tục mang tới một sản phẩm chất lượng khác của Samsung, Samsung Galaxy J7 Pro.

 

Tiếp nối thành công của Samsung Galaxy J7 Prime, từ ngày 15/7/2017, MobiFone chính thức mở bán một dòng smartphone hấp dẫn: Samsung Galaxy J7 Pro. Chương trình bán Samsung Galaxy J7 Pro được áp dụng trên toàn quốc và khách hàng sẽ được sở hữu combo máy đi kèm các gói cước rất ưu đãi của MobiFone.

 

 

Theo đó, khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro và cam kết sử dụng gói cước của MobiFone trong thời gian 12 hoặc 18 tháng, sẽ được ưu đãi giảm tới hơn hơn 50% giá máy, chỉ còn 3.200.000 đồng/sản phẩm.

Thiết kế tổng thể trẻ trung, năng động, chi tiết tinh tế và phóng khoáng - những ưu điểm nổi bật của dòng máy Samsung Galaxy J7 Pro đã được kết hợp một cách hoàn hảo với các gói cước của MobiFone. Dựa trên những nghiên cứu về mức sử dụng phù hợp với nhu cầu khách hàng ở Việt Nam, MobiFone đã đưa ra rất nhiều lựa chọn cho khách hàng để sở hữu Galaxy J7 Pro. Cụ thể như sau:

 

Đối với khách hàng có thuê bao trả sau: Khách hàng có 2 lựa chọn:

  • Trường hợp khách hàng cam kết sử dụng gói cước M199 trong 18 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 3.200.000 đồng. Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 3.150.000 đồng.
  • Trường hợp khách hàng cam kết sử dụng gói cước M199 trong 12 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 4.250.000 đồng. Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 2.100.000 đồng.

Số tiền ký quỹ của khách hàng sẽ được MobiFone hoàn trả lại toàn bộ sau thời gian cam kết. Khách hàng là Hội viên Vàng, Kim cương của MobiFone, khách hàng được ngân hàng/doanh nghiệp bảo lãnh thanh toán và khách hàng có thẻ đồng thương hiệu VPbank - MobiFone được miễn hoàn toàn tiền ký quỹ của chương trình.

 

Đối với khách hàng đăng ký thuê bao trả trước hoà mạng mới: Với tổng chi phí 6.640.000 đồng, khách hàng sẽ sở hữu bộ sản phẩm gồm điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro và gói cước M12 sử dụng trong 12 tháng mà không phải nạp tiền mua gói hàng tháng.

Khai thác tối đa những tính năng tuyệt vời của một chiếc điện thoại đang là mơ ước của nhiều người với mức chi phí hợp lý, đó là những ưu đãi lớn mà MobiFone mang lại cho khách hàng. Cơ hội mua điện thoại chính hãng giá siêu tốt chỉ có ở MobiFone. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các phiên bản máy với các màu sắc, đảm bảo chất lượng cùng các chính sách bảo hành chính hãng khi đến với các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc.

 

Chia sẻ về chương trình, đại diện MobiFone cho biết: “Thành công rực rỡ của chương trình bán Samsung Galaxy J7 Prime chính là động lực để MobiFone tiếp tục triển khai chương trình Samsung Galaxy J7 Pro. Là nhà mạng tiên phong triển khai hình thức bán máy kèm gói cước tại Việt Nam, MobiFone cảm thấy tự hào vì xu hướng này ngày càng được khẳng định là hướng đi tất yếu của thị trường di động và người tiêu dùng Việt Nam. Hàng vạn người đã lựa chọn gói cước trợ giá của MobiFone. Bằng việc hợp tác với những nhà cung cấp thiết bị đầu cuối tên tuổi của thế giới, MobiFone kết nối với khách hàng và trao tận tay người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất với mức giá cực kỳ hợp lý. Sở hữu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro kèm gói cước của MobiFone, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích đa dạng từ hệ sinh thái dịch vụ của MobiFone theo phương châm“Một dịch vụ - vạn tiện ích”.

Samsung Galaxy J7 Pro được mở bán ngay sau khi MobiFone chính thức cung cấp gói cước 4G trên phạm vi 35 tỉnh, thành trên cả nước. Do đó, bên cạnh việc lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại yêu thích, quý khách hàng nên đổi SIM 4G để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của Samsung Galaxy J7 Pro và các gói cước 4G của MobiFone. Quý khách vui lòng truy cập website www.mobifone.vn hoặc gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone 9090 để được cung cấp thêm các thông tin chi tiết.

 

Giá bán máy và mức đặt cọc Samsung Galaxy J7 Pro

 

TT

Nội dung

Gói cước cam kết mua kèm máy điện thoại

1

Loại thuê bao

TBTT phát triển mới

TBTS phát triển mới, hiện hữu

2

Tên gói cước

M12

M199

(12 tháng)

M199

(18 tháng)

3

Dung lượng gói cước/ chu kỳ 30 ngày

 

   

 

Thoại nội mạng

200 phút

300 phút

300 phút

 

Data

1 GB

3 GB

3 GB

4

Thời gian cam kết (tháng)

Thời gian hiệu lực: 12 tháng

12

18

5

Giá gói cước/tháng (chưa bao gồm cước thuê bao) đ – đã có VAT

-

199,000

199,000

6

Giá bán điện thoạiSamsung Galaxy J7 Pro cho Khách hàng (đ) – đã có VAT

Giá bán bộ sản phẩm: 6,640,000*

4,250,000

3,200,000

7

Điều kiện

Khách hàng tham gia chương trình mua máy kèm bộ hòa mạng trả trước và đăng ký gói M12 12 tháng

Khách hàng tham gia chương trình mua máy kèm gói cước cam kết M199 trong 12 tháng.

Khách hàng tham gia chương trình mua máy kèm gói cước cam kết M199 trong 18 tháng.

8

Mức ký quỹ tham gia chương trình mua máy kèm gói cước  (đ)

 

2,100,000

3,150,000

Bên cạnh đó, chương trình mở bán Samsung Galaxy J7 Prime vẫn đang diễn ra tại các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc. Chi tiết xem tại đây.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ 9090.