Mua hàng trực tuyến mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Lazada Việt Nam triển khai tiện ích mua sắm trực tuyến giúp bạn và gia đình có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại di động giá rẻ, thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy lọc không khí, máy hút bụi mini gia đình, nội thất phòng ngủ…

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi cho Hội viên, MobiFone kết hợp cùng Lazada triển khai ưu đãi dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu khi sử dụng dịch vụ trên ứng dụng di động của Lazada hoặc website www.lazada.vn. Với mỗi một hóa đơn mua hàng tối thiểu 500.000 đồng, Hội viên được giảm 200.000 đồng trừ trực tiếp trên biên lai..

Hội viên Kim Cương được hưởng 10 lần ưu đãi/ năm, tương ứng Hội viên Vàng được 8 lần và Hội viên Titan được 6 lần.

Để hưởng ưu đãi, Quý Hội viên thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1:  Nhắn tin theo cú pháp LK_LAZADA_Địa chỉ email khách hàng gửi đến 9237 hoặc lấy mã giao dịch (e-code) trên ứng dụng My MobiFone.

Bước 2: Thực hiện mua hàng: Truy cập vào website www.lazada.vn hoặc sử dụng ứng dụng Lazada trên điện thoại thông minh.

Bước 3: Hội viên có thể mua sắm bất kỳ sản phẩm nào trên website.Trong phần cập nhật thông tin Địa chỉ giao hàng/ Thanh toán click vào dòng chữ “Bạn có mã giảm giá?” và nhập e-code, ấn nút “Áp dụng” để hưởng ưu đãi.

Bước 4: Hội viên thanh toán và kết thúc quá trình mua hàng.

Mọi thông tin chi tiết Quý Hội viên vui lòng liên hệ tổng đài 9090 hoặc 9237 để được hỗ trợ.