Chính thức cung cấp tới khách hàng từ ngày 28/2/2016, cho tới nay ứng dụng mConnect của MobiFone đã có gần 600.000 khách hàng đăng ký tài khoản sử dụng thường xuyên, kết nối hơn 1700 đối tác liên kết với gần 2000 chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng MobiFone.

Trong 2 năm vừa qua, hàng trăm nghìn khách hàng đã tham gia các chương trình ưu đãi thông qua hình thức voucher điện tử (e-voucher) trên ứng dụng mConnect từ các thương hiệu lớn như CGV, The Coffee House, Thời trang Canifa, Hệ thống ẩm thực Golden Gate, chuỗi nhà hàng Món Huế,…

Với mong muốn đưa ứng dụng mConnect ngày càng trở nên thân thiết và gắn bó không thể thiếu với mỗi khách hàng MobiFone, mang lại những giá trị vượt trội và tri ân khách hàng đã tin tưởng thương hiệu MobiFone, Tổng công ty Viễn thông MobiFone quyết định tích hợp thêm nhiều tính năng mới trên ứng dụng mConnect để khách hàng dễ dàng tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, kể từ ngày 05/01/2018, khách hàng là thuê bao MobiFone dễ dàng hưởng ưu đãi của các đối tác thuộc Cộng đồng đối tác liên kết hợp tác với MobiFone gồm nhiều thương hiệu uy tín như CGV Cinema, Lotte Cinema, Thời trang Canifa, Ivy Moda, chuỗi nhà hàng Redsun, gà rán Popeyes,… bằng cách đổi điểm tích lũy được khi sử dụng ứng dụng mConnect kể từ ngày khách hàng tải ứng dụng. Mỗi hành động like, share hoặc sử dụng ưu đãi trên ứng dụng đều giúp khách hàng gia tăng số điểm tích lũy trong tài khoản. Với số điểm tích lũy này, khách hàng có thể đổi lấy các e-voucher từ cộng đồng các đối tác liên kết trên ứng dụng mConnect với các mệnh giá từ 30.000 đồng tới 200.000 đồng.

Cùng với việc triển khai đổi điểm và hợp tác với các đối tác uy tín, có thương hiệu, MobiFone mong tiếp tục nhận được sự tin dùng của khách hàng trong thời gian tới.

* mConnect là ứng dụng chăm sóc khách hàng của MobiFone nhằm cung cấp các ưu đãi gia tăng giá trị cộng thêm cho khách hàng dưới hình thức Voucher điện tử (evoucher). Với ứng dụng mConnect, khách hàng có thể sử dụng ưu đãi mọi lúc mọi nơi tại các điểm cung cấp của mạng lưới đối tác liên kết rộng khắp có hợp tác với MobiFone thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như ẩm thực, giải trí, thời trang, làm đẹp,….

* Để tận hưởng ưu đãi, khách hàng sử dụng smartphone hệ điều hành Android và IOS vào Google Play và Apple Store để tải và cài đặt ứng dụng với từ khóa tìm kiếm “MobiFone mConnect”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 9090.